Pokemon Legends Arceus Switch

Còn hàng

1.099.000₫ 1.350.000₫


 Nội dung

Game Pokémon Legends Arceus  Nintendo Switch
Thể loại : phiêu lưu nhập vai
Số người chơi : 1 người

Niềm vui khám phá trong khi thu phục các Pokemon và hoàn thiện Pokedex luôn là trọng tâm của cả series game PokemonPokemon Legends: Arceus được phát triển với mong muốn sẽ đem tới trải nghiệm với những yếu tố hành động và RPG mới vượt ra ngoài khuôn khổ từ trước tới nay, đồng thời tôn vinh core gameplay của các tựa game Pokemon cũ.

Khi các Trainer khám phá các khu vực thiên nhiên trong Pokemon Legends: Arceus, họ sẽ chạm chán với những Pokemon cư ngụ tại đây. Để thu phục Pokemon hoang dã, người chơi có thể nghiên cứu về tập tính của Pokemon, lén lút theo dõi, và sau đó là ném Poke Balls. Người chơi cũng có thể chiến đấu với Pokemon hoang dã bằng Pokemon đồng hành. Ném Poke Ball đang chứa Pokemon đồng hành của bạn tới gần một Pokemon hoang dã, người chơi sẽ được chiến đấu ngay tại đó một cách liền mạch. Góc độ chơi mới này sẽ đem tới cho các Trainers những trải nghiệm chân thực nhất.

Pokemon Legends: Arceus mang các Trainer đến vùng Sinnoh rộng lớn thời xa xưa, rất rất lâu trước khi bối cảnh trong Pokemon Diamond và Pokemon Pearl diễn ra. Thiên nhiên hùng vĩ cùng với dãy núi Coronet sừng sững ở trung tâm, đây là một Sinnoh không hề giống những gì mà các Trainers đã trải nghiệm trước đây khi mà họ sẽ tạo ra Pokedex đầu tiên của khu vực.

Bắt đầu cuộc hành trình, người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa Rowlet, Cyndaquil, hoặc Oshawott làm Pokemon cộng sự đầu tiên. Cả ba Pokemon này được đem tới bởi một Giáo sư Pokemon người đã bắt gặp chúng trong chuyến du ngoạn nghiên cứu tới các vùng đất khác.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy