Animal Crossing New Horizons Nintendo Switch

Còn hàng

1.150.000₫ 1.350.000₫


Giới thiệu: 
  • Cùng tề danh với Mario, The Legend of Zelda hay Pokemon… Animal Crossing có thể xem là một trong số các tựa game độc quyền “dưới trướng” Nintendo từ nhiều năm nay.
  • Với lối chơi chủ đạo xoay quanh việc đưa người chơi hòa nhập vào một thế giới giả tưởng do các loài thú vật dễ thương làm chủ (na ná Doraemon Thành Phố Chó Mèo/ Vương Quốc Trên Mây…), Animal Crossing đã thu hút được sự ưu ái của rất đông game thủ toàn cầu – đặc biệt là các nhóm nữ và trẻ em.
  • Là phiên bản Animal Crossing đầu tiên trên hệ máy Nintendo Switch, New Horizons sẽ nhắm đến việc mang đến cho người chơi những trải nghiệm về mặt đồ họa mỹ mãn và xuất sắc hơn, nhờ vào hệ thống phần cứng mạnh mẽ cùng các tính năng hỗ trợ tối đa cho việc chơi mạng/ Local – một trong các tính năng cốt lõi “ăn tiền” của dòng này.
  • Từng được “nhá hàng” qua các kỳ Nintendo Direct lẫn E3, Animal Crossing: New Horizons sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo hoang sơ, rộng lớn, nơi họ có thể hoàn toàn kiến tạo nên một vương quốc của riêng mình nhờ vào các hệ thống chế tạo/ xây dựng phong phú trong game.
  • Việc có thể tham gia/ mời các bạn ngoài đời thực cùng trải nghiệm thế giới này qua phần chơi mạng càng khiến giới hâm mộ trông đợi vào ngày ra mắt của New Horizons hơn bao giờ hết.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy