Game Fire emblem warriors three hopes Nintendo

Còn hàng

1.250.000₫ 1.350.000₫


Phát Hành :Nintendo Switch 

Ngày Phát hành :24 tháng 6 năm 2022

 Số người chơi :1-2

Fire Emblem Warriors Three Hopes cho Nintendo Switch bán tại nShop không chỉ mở rộng câu chuyện của Fire Emblem Three Houses mà còn mang lại nhiều điều mới mẻ trong gameplay. Đây là một game chặt chém đúng nghĩa nhưng được lồng vào nhiều yếu tố về cả chiến thuật lẫn nhập vai. Nó đồng thời cho bạn cả cảm giác sướng tay khi giết địch hàng ngàn lẫn sự hào hứng khám phá nội dung, lên kế hoạch cho mỗi trận đánh.

Nhân vật chính của chúng ta trong phần này là Shez (giới tính tùy thuộc vào bạn chọn). Shez sẽ cùng Edelgard, Dimitri, Claude và nhiều gương mặt khác từ Fire Emblem Three Houses chiến đấu cho tương lai của Fódlan. Hợp sức để xây dựng và chỉ huy một đội quân hùng mạnh, tham gia vào những trận chiến quy mô lớn phong cách 1-đấu-1000 quen thuộc của thể loại game Musou. Nhà bạn chọn sẽ mang lại một trong ba câu chuyện khác biệt, và biết đâu còn cả bí mật sau đó.

MỘT SỐ YẾU TỐ GAMEPLAY NỔI BẬT CỦA FIRE EMBLEM WARRIORS THREE HOPES:

  • Chỉ huy đội quân của bạn khi đang trực tiếp tham chiến để hoàn thành những nhiệm vụ và thử thách. Chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật để tối ưu hóa chiến thuật của mình.
  • Lên kế hoạch trước các kiểu đánh ưa thích của mình. Cẩn thận xem xét bản đồ, xác định các mục tiêu, chọn đồng đội, kết hợp đúng vũ khí. Một số nhân vật, vũ khí sẽ lợi thế đối với kẻ địch đặc biệt.
  • Các lớp nhân vật có thể giúp bạn thay đổi chiến thuật. Lên cấp các chiêu đặc biệt dựa trên lớp nhân vật để đội hình của bạn mạnh mẽ, cân bằng hơn.
  • Thuê lính để chiến đấu cùng nhân vật của mình, tối đa hóa khả năng của họ, hoặc để chọc thủng điểm yếu chiến thuật của đối phương.
  • Ngoài các cuộc chiến, game còn có những hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia để trải nghiệm sâu rộng hơn. Bạn có thể tương tác với các nhân vật như cùng ăn, cùng làm việc để hiểu thêm về câu chuyện của mỗi người, tăng tình gắn kết giúp phối hợp tốt hơn trên chiến trường. Hoặc phát triển căn cứ của mình và luyện đòn mới cho nhân vật...
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy