Game Diablo 3 Eternal Collection Nintendo Switch

Còn hàng

999.000₫


DIABLO 3 ETERNAL COLLECTION VÀ NỘI DUNG ĐỘC QUYỀN CHO NINTENDO SWITCH

Ra mắt các game thủ trên máy Nintendo Switch, nhóm phát triển Diablo 3 đã đưa vào game những món quà riêng cho fan Nintendo. Bạn sẽ có dịp sở hữu thú nuôi Cucco, khung hình Triforce, và mặc lên người bộ giáp đặc biệt biến bạn thành Ganondorf (có cả cánh ánh sáng luôn nhé). Tất cả đều lấy cảm hứng từ series The Legend of Zelda nổi tiếng của Nintendo.

DIABLO 3 ETERNAL COLLECTION VÀ GIÁ TRỊ CHƠI LẠI GẦN NHƯ VÔ TẬN

Quỷ dữ không bao giờ biến mất hoàn toàn. Game mang lại cho bạn một lượng nội dung đồ sộ với nhiều thử thách ở các mức độ khó khác nhau. Trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn qua 5 chương cùng 7 lớp nhân vật. Chưa kể đến các season được update liên tục. Bạn sẽ hứng thú sưu tập trang bị, chui rèn các nhân vật của mình qua nhiều dungeon ngẫu nhiên, hoặc đi tới thánh địa ở mỗi mùa. Thử thách mới luôn có mặt để chờ bạn.

DIABLO 3 ETERNAL COLLECTION ĐÔNG VUI, MỌI LÚC, MỌI NƠI

Cuộc chiến với quỷ dữ sẽ vui hơn nhiều (và cũng dễ dàng hơn) khi có đồng đội bên cạnh. Game hỗ trợ chơi phối hợp tối đa bốn người khi kết nối nội bộ hoặc online. Bạn cũng có thể chơi game ở nhiều chế độ khác nhau: handheld cầm tay, table top, hay gắn lên TV.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy