Nintendo Switch Super Smash Bros Ultimate

Còn hàng

1.099.000₫ 1.350.000₫

  • Nintendo cuối cùng đã công bố Super Smash Bros tiếp theo cho Switch, và nó có vẻ là mục nhập lớn nhất và toàn diện nhất trong series cho đến nay. Được gọi là Super Smash Bros. Ultimate , trò chơi mới sẽ giới thiệu từng nhân vật trong lịch sử của series, với danh sách hơn 60 chiến binh. Điều đó bao gồm DLC từ phiên bản Wii U của máy bay chiến đấu, giống như Cloud và Ryu của Final Fantasy VII từ Street Fighter, cũng như các nhân vật bị lãng quên lâu dài như Snake Metal Solid .
  • Mặc dù khai thác quá khứ rất nhiều, Smash Bros mới không phải là một cổng - đó là một trò chơi hoàn toàn mới. Tất cả các nhân vật đã được làm lại, cả về mặt họ trông như thế nào và cách họ chơi, để phù hợp hơn với trò chơi hiện đại.Liên kết, ví dụ, bây giờ mặc áo dài của mình từ Breath of the Wild , và ông có thể sử dụng bom từ xa. Trong khi đó, Mario hiện đang mặc Cappy, chiếc mũ thân thiện đã giới thiệu một loạt cơ chế mới cho Super Mario Odyssey . Nhiều thay đổi đã được thực hiện với ý định tăng tốc trò chơi.
  • "Tôi nói từ sâu thẳm trái tim mình khi tôi nói nó có rất nhiều công việc." - đạo diễn Masahiro Sakurai về việc tạo ra Super Smash Bros. Ultimate
  • Ngoài ra còn có các giai đoạn mới, bao gồm một tháp Great Plateau từ Breath of the Wild , và một cảnh thành phố tràn ngập từ Splatoon 2 - Nintendo trước đó đã tiết lộ rằng một trong những chiến binh mới trong Ultimate là Inking bắn Splatoon Inkling. Không có từ nào được nêu ra về những gì các nhân vật mới khác có thể thực hiện theo cách của họ vào trò chơi.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy