WWE 2K19 Ps4 2nd

Hết hàng

350.000₫ 1.550.000₫

Trong một cuộc phỏng vấn với Hardcore Gamer, giám đốc sáng tạo của WWE 2K Lionel Jenkins đã tuyên bố rằng WWE 2K19 sẽ rời khỏi trò chơi theo kiểu mô phỏng của bốn trò chơi WWE cuối cùng, đặc trưng trong WWE ...
Ngày phát hành ban đầu: ngày 9 tháng 10 năm 2018
Nhà xuất bản: 2K thể thao
Thể loại: Thể thao Trò chơi
Series: WWE 2K
Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Nhà phát triển: Yuke's, Visual Concepts
Chế độ: Trò chơi video một người chơi, Trò chơi điện tử nhiều người chơi.

Đúng như đã hẹn, vào ngày 5/10 vừa qua, tựa game WWE 2K19 đến từ hãng 2K Games cũng đã chính thức được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Là phiên bản mới nhất của dòng game WWE – được phát triển dựa trên chương trình đô vật nổi tiếng cùng tên của Mĩ, WWE 2K19 sẽ tiếp tục đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn giữa các siêu sao đô vật trên thế giới.Với phiên bản lần này, hãng phát triển tiếp tục đem đến nhiều bổ sung mới cho chế độ “My Career”, chế độ này tiếp tục cho phép người chơi tự do tạo nên một tay đô vật cho riêng mình và từng bước khẳng định vị thế trên võ đài, với hơn 1000 lời thoại đến từ các siêu sao đô vật nổi tiếng cùng hơn 200 đoạn cắt cảnh khác nhau trong suốt phần chơi, chế độ “My Career” hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người

hâm mộ.

WWE 2K19

Tuy nhiên, điểm nhấn chính của WWE 2K19 lần này là chế độ Tower, một chế độ dành cho những người ưa thích thử thách.

Mục đích của chế độ Tower chỉ đơn giản là cố gắng leo lên vị trí cao nhất có thể bằng việc đánh bại các đối thủ xuất hiện ở các tầng đó. Tuy nhiên, việc lồng ghép vào nhiều yếu tố có lợi lẫn bất lợi khác nhau ở mỗi tầng đã khiến chế độ này trở nên “khó nhằn”.

Bên cạnh đó, WWE 2K19 lần này còn đem đến khá nhiều bổ sung đáng giá khác cho người hâm mộ ngay trên trang chủ của game.

WWE 2K19 hiện đã có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy