WWE 2K17 PS4

Hết hàng

899.000₫ 1.400.000₫


 

  • WWE 2K17 sắp đến tay người chơi, và nhà phát hành 2K đã thêm vào một dàn tính năng mới. Theo yêu cầu đông đảo của người chơi, nhà sản xuất đã thêm khu vực hậu trường và đám đông vào những nơi thi đấu, kèm theo hệ thống những trận đấu Ladder, những đòn khiêu khích mới và một hệ thống hạ gục thứ hai. WWE 2K17 Creation Suite cũng đã được làm lại, với nhiều tùy chọn hơn để giúp người chơi tạo ra một nhân vật độc đáo của mình. Highlight Replay là một chức năng mới, tự động lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, để sau đó người chơi có thể dùng những khoảnh khắc này xây dựng video bằng công cụ Create a Video. Những video này có thể được dùng để làm video nền cho sự xuất hiện lên sân khấu của bất kì ngôi sao nào.
  • Thông báo lớn nhất là sẽ không có mục 2K Showcase trong WWE 2K17. Với một số lý do bản quyền, 2K đã không kèm theo hết được tất cả những ngôi sao mà họ muốn có, cho nên tính năng này đã bị loại bỏ. Trên blog chính thức của WWE, giám đốc Mark Little cho biết: “Chúng tôi muốn tập trung xây dựng nội dung game tốt để người chơi có thể tận hưởng dài lâu, trong khi với những ngôi sao Showcase, họ sẽ thay đổi liên tục. Do đó, tính năng này không phù hợp với tầm nhìn phát triển của chúng tôi và đã bị loại bỏ.”
  • Nhà phát hành đã thêm The Universe, một chế độ mới nhắm đến việc mô phỏng những chương trình truyền hình Raw, SmackDown và NXT. Với engine Promo mới, người chơi có thể dễ dàng tạo ra bất kì tình huống nào để thách đấu đối phương. MyCareer trở lại với một mục đích mới là thách đấu Brock Lesnar. Theo thông lệ, Brock Lesnar sẽ là một nhân vật cực kì khó ăn, như Undertaker trong WWE 2K14 – có những chiêu thức và sức mạnh khủng khiếp khác với trò chơi gốc.

http://motgame.vn/wp-content/uploads/2016/08/E1.jpg

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy