Until Dawn Rush of Blood - PSVR PS4

Hết hàng

999.000₫ 1.400.000₫


 

Được biết đến với tên gọi Project Morpheus, dự án thâm nhập vào thế giới thực tế ảo của Sony đã được chính thức thương mại hóa vào đầu năm sau với tên gọi PlayStation VR, đóng vai trò như một thiết bị ngoại vi đồng bộ cùng hệ máy PS4. Và một trong số những tựa game đầu tiên hỗ trợ PlayStation VR chính là Until Dawn: Rush of Blood, thông tin vừa được giám đốc sản xuất Supermassive Games xác nhận vào hôm qua.

Về cơ bản, Until Dawn: Rush of Blood không phải là bản mở rộng, hoặc hậu bản mới của tựa kinh dị Until Dawn vừa mới ra mắt hồi cuối tháng 8 vừa qua. Mà theo Supermassive Games cho hay, game sẽ đưa người chơi ngồi trên một chuyến tàu lượn đáng sợ, đem lại cảm giác kinh hoàng với những pha hành động nhịp độ nhanh đầy nghẹt thở. Lối chơi của game sẽ được đơn giản hóa tối đa theo hình thức arcade shooter, tức chỉ bắn và bắn, tương tự các tựa game bắn súng máy thùng.

Dù mang tên Until Dawn, nhưng những sự kiện, bối cảnh và kẻ thù trong Until Dawn: Rush of Blood cũng gần như tách biệt so với phiên bản gốc, nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp nó cùng công nghệ thực tế ảo của PlayStation VR.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy