UFC PS4

Còn hàng

750.000₫ 1.200.000₫


 Hãy chuẩn bị sẵn sàng! UFC 2014 của EA Sports sẽ mang bạn từ chiếc ghế sofa quen thuộc tại nhà, đến với võ đài bát giác khốc liệt. Nơi mà những tài năng về võ nghệ của bạn sẽ được đặt trên cán cân thử thách cùng với những tay võ sĩ sừng sỏ trên khắp thế giới.

UFC 2014

UFC 2014

 Tựa game UFC mới nhất của EA hứa hẹn sẽ "sát phần cứng" của cỗ máy PS4 đến mức tối đa, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm võ đài cao nhất có thể. Những võ sĩ UFC ngoài đời thật được quét với công nghệ 3D độ phân giải cao, từ đó tạo nên những mô hình ingame vô cùng sống động. Những võ sĩ này có thể sẽ thay đổi cách đánh, chiến thuật để đạt được mục tiêu tùy theo chính cá tính thật của họ ở ngoài đời.

Võ đài bát giác khốc liệt

Võ đài bát giác khốc liệt

 Bằng những công nghê tiên tiến, tựa game UFC mới nhất sẽ mang lại trải nghiệm chân thực về sự chuyển động của các cơ bắp, lực tác động của từng đòn đánh lên cơ thể của đối phương, cũng như những biểu cảm cảm xúc trên gương mặt của các nhân vật. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể điều khiển một nhân vật khách mời vô cùng đặc biệt, đó chính là huyền thoại võ thuật và siêu sao điện ảnh Lý Tiểu Long - Bruce Lee!

Hiệu ứng chuyển động chân thực

Hiệu ứng chuyển động chân thực
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy