Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Còn hàng

649.000₫ 1.400.000₫


Tom Clancy's Rainbow Six: Siege

Tom Clancy's Rainbow Six Siege là phiên bản mới nhất trong dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Tom Clancy's Rainbow Six, game được phát triển bởi hãng làm game lừng danh Ubisoft Montreal studio.

Được truyền cảm hứng bởi các hoạt động chống khủng bố trên thế giới, Tom Clancy's Rainbow Six Siege giúp người tiếp cận với nghệ thuật phá hủy. Người chơi sẽ được đưa tới các chiến trường tràng ngập các pha hành động dồn dập, gây cấn, nơi người chơi phải vận dụng tối đa chiến thuật, tinh thần đồng đội để vượt qua các thử thách.

Gameplay của Tom Clancy's Rainbow Six Siege hứa hẹn sẽ đặt ra một giới hạn mới mà một game kết hợp giữa các pha bắn súng nhiệp độ cao với chiều sau chiến thuật có thể đạt được giống như những gì mà các game thuộc Tom Clancy's Rainbow Six đã làm được trước đây.

Tom Clancy's Rainbow Six: Siege

Lần đầu tiên trong dòng game Tom Clancy's Rainbow Six, người chơi có thể tham chiến trong chế độ sieges (chế độ vây thành), một chế độ chơi mới. Phe khủng bố có thể biến nơi ẩn nấp thành một pháo đài mini: chúng có thể đặt bẫy, gia cố, và tạo các hệ thống phòng thủ nhằm ngăn chặn sự thâm nhập của các đặc nhiệm Rainbow.

Để chống lại các chiến thuật trên của đội khủng bố phía Rainbow sẽ có sự tự do về mặt chiến thuật mà không tựa game Tom Clancy's Rainbow Six nào trước đây từng làm được. Với sự kết hợp các bản đồ chiến thuật, các máy bay drone do thám, và hệ thống rappel mới, đội Rainbow có nhiều lựa chọn hơn trong vệc lên kế hoạch, tấn công tùy theo điều kiện chiến lượt.

Nhưng những thứ trên sẽ không thành công nếu không có hệ thống phá hủy môi trường mà Tom Clancy's Rainbow Six Siege mang lại. Trong phiên bản lần này người chơi sẽ có khả năng phá hủy môi trường để tạo các lợi thế chiến thuật cho đội của mình. Tường có thể bị đục thủng nhằm mở tầm bắn mới, mái và sàn nhà cũng có thể bị phá hủy để tạo điểm thâm nhập mới. Mọi thứ trong màn chơi sẽ phản ứng một cách chân thật nhất với kích cỡ đạn cũng như hàm lượng thuốc nổ bạn đặt. Trong Tom Clancy's Rainbow Six Siege phá hủy sẽ đóng vai trò rất lớn và nếu bạn có thể làm chủ nó thì bạn đã cầm chắc chiến thắng trong tay.

Tom Clancy's Rainbow Six: Siege 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy