The Order 1886

Còn hàng

899.000₫ 1.200.000₫


Các tựa game độc quyền mà Sony phát hành cho hệ máy PlayStation thường mang những nét rất riêng biệt so với những trò chơi khác dù ở bất cứ thể loại nào. Chúng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đồ họa đẹp mắt, gameplay mới lạ cùng cách dẫn dắt câu chuyện cuốn hút mà ví dụ điển hình là series Uncharted hay mới đây là siêu phẩm The Last of Us với toàn điểm 10. 

Là một trong những tựa game độc quyền đầu tiên dành cho PS4, The Order 1886 cũng đang tỏ ra rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại, trước hết là về mặt đồ họa. Đoạn gameplay dài 3 phút mới được Santa Monica công bố dành cho trò chơi mang đến chất lượng hình ảnh phải nói là không có gì để chê trách. 

 

The Order 1886 giới thiệu gameplay đẹp như phim 1
 

Khung cảnh thành phố London thời kì Victoria cổ kính mờ sương pha trộn chút giả tưởng với những món vũ khí phong cách steampunk hiện đại. sự chuyển giao giữa gameplay thực tế và các đoạn cutscene tỏ ra rất trơn tru không chút gượng gạo, tuy nhiên không rõ liệu lối chơi của The Order 1886 có thể giữ chân được người chơi trong thời gian dài hay không khi mà các pha hành động thường xuyên bị ngắt quãng như vậy.
 

 

Giới thiệu tại kì hội chợ E3 2013 năm ngoái, trong The Order: 1886người chơi sẽ vào vai các kị sĩ của một tổ chức bí mật với nhiệm vụ bảo vệ thế giới trước sự đe dọa từ lũ quái vật. Theo hai hãng phát triển Ready at Dawn và Santa Monica, trò chơi học tập phong cách Steampunk từ những trò chơi đã thành công với phong cách này như như BioShock hay Dishonored.

Để đảm bảo cho trải nghiệm chơi đơn, đội ngũ phát triển đã loại bỏ hoàn toàn chế độ multiplayer trong The Order 1886. "Chúng tôi nghĩ tốt nhất nên làm một thứ cho đến nơi đến chốn hơn là nhiều mà dở dang kém chất lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến trải nghiệm chơi đơn thật hấp dẫn, và việc chúng tôi có thành công hay không sẽ do các bạn quyết định." - Ready at Dawn cho biết.
 

The Order 1886 giới thiệu gameplay đẹp như phim 2
 

The Order 1886 sẽ được phát hành độc quyền chỉ cho hệ máy PS4 trong năm 2014.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy