The Elder Scrolls V Skyrim Special Edition -2nd

Hết hàng

700.000₫


Theo đó, The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ hỗ trợ mod trên PS4 khi game phát hành vào ngày 28/10 tới. Đặc biệt, hãng Bethesda cho biết với sức mạnh từ phần cứng của PS4 Pro, tựa game này sẽ hiển thị ở độ phân giải thực tế 4K (native) chứ không đơn thuần là nâng cấp.(upscale).

Dự kiến, người dùng có thể mod thông qua bộ Creation Kit được cung cấp trên trang chủ của hãng. Tuy nhiên, bạn sẽ không được dùng các tài nguyên bên ngoài, mà chỉ có thể sử dụng từ các dữ liệu đã có sẵn trong tựa game. Ngoài ra, người chơi còn cần phải đăng ký tài khoản Bethesda.net để có thể tìm và thử các mod ngay trong game.

Sau khi The Elder Scrolls V: Skyrim ra mắt và hoạt động ổn định như kế hoạch, Besthesda sẽ tiếp tục công việc tương tự cho Fallout 4. Tựa game này sẽ đón nhận một bản cập nhật để tận dụng hết sức mạnh của PS4 Pro cho việc hiển thị 4K và nâng cấp hiệu ứng ánh sáng cùng đồ họa.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ phát hành cho PC, PS4 và Xbox One vào 28/10 

Như vậy là sau 5 năm, game thủ trên toàn thế giới cũng như cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam lại có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu trong thế giới Tamriel nhiệm màu cùng chiến binh Dragonborn, lần này còn rực rỡ và sắc nét hơn gấp bội nhờ những công nghệ tiên tiến.

Skyrim Special Edition đã ra mắt hôm nay, tín đồ game offline Việt Nam lại có game để chơi rồi

 

Để có cái nhìn cụ thể hơn về sự thay đổi trong đồ họa của Skyrim: Special Edition so với phiên bản cũ, các bạn có thể theo dõi đoạn trailer mới được hãng phát hành Bethesda giới thiệu game

Tất nhiên đổi lấy những hình ảnh chi tiết, hiệu ứng đẹp mắt hơn thì game thủ cũng phải sở hữu một cỗ PC mạnh hơn hẳn so với 5 năm về trước. Dưới đây là hai mức cấu hình tối thiểu và đề nghị để chơi Skyrim: Special Edition

Skyrim Special Edition đã ra mắt hôm nay, tín đồ game offline Việt Nam lại có game để chơi rồi

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy