SoulCalibur 6 Ps4 -2nd

Hết hàng

650.000₫


SoulCalibur VI:

  • Phát hành :BanDai Namco 
  • Ngày phát hành :19 tháng 10 năm 2018 
  • Thể Loại :Đối kháng 
  • số Người chơi :1-2
  • Hệ Máy PS4 

Trong chiến lược quảng cho bom tấn hành động, đối kháng Soul calibur 6, mới đây, nhà phát hành Bandai Namco đã tung ra một trailer hoành tráng để giới thiệu những nhân vật đầu tiên của game. Theo đó, 4 cái tên xuất hiện trong trailer lần này là Groh, Kilik, Nightmare và Xianghua.

Được giới thiệu lần đầu tại lễ trao giải The Game Awards 2017, Soulcalibur 6 sẽ là phần tiếp theo của dòng game đối kháng huyền thoại Soulcalibur. Được trình làng vào năm 2018, Soulcalibur 6 sẽ là món quà mà Bandai Namco muốn gửi tặng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm sinh nhất lần thứ 20 của dòng game này (1998 – 2018). Không những vậy, Soulcalibur 6 còn là phiên bản chạy trên PC đầu tiên trong cả series. Đây là một thông tin cực kỳ vui với cộng đồng game thủ PC trên toàn cầu.

Ở thời điểm hiện tại dòng Soulcalibur đã phát hành được 6 phiên bản chính (chưa tính Soulcalibur 6) và 4 bản Spin-offs. Phiên bản gần nhất là Soulcalibur 5 được phát hành vào tháng 12/2012 trên PS3 và Xbox 360. Duy trì truyền thống của cả series, Soulcalibur 5 cũng có sự xuất hiện của nhiều “khách mời”; đáng chú ý nhất trong đó là Ezio Auditore da Firenze đến từ Assassin’s Creed và Devil Jin đến từ Tekken.

Tương tự như Tekken 7, Soulcalibur 6 sẽ được phát triển trên nền tảng đồ họa tân tiến nhất hiện nay - Unreal Engine 4. Thêm vào đó, Bandai Namco cho biết hãng sẽ tiếp tục làm việc với Steam để phát hành phiên bản PC của trò chơi. Theo dự kiến, Soulcalibur 6 sẽ ra mắt đồng loạt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy