Project CAR 2 Ps4

Hết hàng

870.000₫ 1.300.000₫


Game Project CAR 2:

  • Phát hành :BanDai Namco
  • Phát hành :22 tháng 9 năm 017 
  • Thể loại :Đua xe 
  • Số Người chơi :1
  • Hệ Máy :Ps4
  •  

Project CAR 2 game đua xe có đồ họa đẹp nhất hiện nay :

Không thêm thắt hiệu ứng, không chỉnh sửa hay bất kì khâu xử lý hình ảnh nào sau khi chụp từ trong game ra, những tấm screenshot mới nhất của Project Cars vẫn dễ dàng khiến cho người xem phải trầm trồ vì độ chi tiết của chúng. Ngay cả những gamer khó tính nhất có lẽ cũng phải cần thời gian quan sát để phát hiện ra điểm khác biệt giữa thực và ảo trên các mô hình xe hơi, còn tất nhiên môi trường xung quanh vẫn chưa thể đạt đến tầm đánh lừa được thị giác con người.

 

Dù vậy cũng không hề quá đáng nếu nói rằng Project Cars là tựa game đua xe có đồ họa đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng kiểm nghiệm nhận xét đó thông qua loạt screenshot mới được hãng phát triển Slightly Mad mới công bố dưới đây:

 

Công bố từ năm 2011 và dự tính phát hành trên PC, PS3 và Xbox 360, kinh phí để thực hiện Project Cars được đóng góp một phần bởi studio Slightly Mad và phần còn lại do chính cộng đồng gamer hỗ trợ chứ không thông qua nhà phát hành nào. Thiết kế dựa trên engine Madness từng thổi sức sống cho series Need for Speed: Shift, mục tiêu mà Project Cars hướng tới là một trải nghiệm mô phỏng chân thực nhất từ trước đến nay với tham vọng vượt qua cả Gran Turismo hay Forza Motorsport - các lựa chọn hàng đầu cho thể loại Simulator hiện nay.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy