OUTLAST TRINITY PS4

Hết hàng

839.000₫ 1.200.000₫


Ngày phát hành :24 tháng 4 năm 2017

Phát Hành :Red barrels

Thể Loại :Kinh dị 

Số người chơi :1 

Hệ máy :PS4 

Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi.

  Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 25/4 vừa qua, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất trong năm 2017 – Outlast 2 đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tựa game này đã được phát hành đồng thời trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

  Đánh giá chi tiết Outlast 2: Dù ai có chê nhạt đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh nhất 2017

  Được biết, Outlast 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2013. Khác với phiên bản đầu tiên, Outlast 2 sẽ không di theo hướng về khoa học giả tưởng. Thay vào đó, trò chơi sẽ mang nhiều màu sắc về tín ngưỡng và siêu nhiên. Trong trailer của mình, Outlast 2 đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh cây thánh giá ngược rực cháy. Điều này ám chỉ về sự tồn tại của một dạng tà giáo tàn ác từng xuất hiện nhiều trong các thể loại phim kinh dị.

  Ngay từ những giây phút đầu tiên, Outlast 2 đã chứng minh rằng nó không phải là tựa game dành cho những người yếu tim. Những nỗi sợ hãi không ngừng nghỉ, những kẻ địch khát máu không bao giờ biết nhân từ, những gã cuồng sát tà giáo không bao giờ có đức tin… tất cả đã tạo nên một Outlast 2 ám ảnh và kinh dị hơn bao giờ hết.

  Đánh giá chi tiết Outlast 2: Dù ai có chê nhạt đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh nhất 2017

  Trong Outlast 2, ý tưởng của nhà sản xuất là muốn cô lập người chơi trong một thế giới đen tối. Trò chơi sẽ ném bạn vào vùng sa mạc rộng lớn phía Nam Arizona (Mỹ), tuy nhiên các thiết lập trong game không hề tạo ra cảm giác tự do. Thay vào đó, nó sẽ bóp nghẹt bạn trong sự tuyệt vọng, cô đơn, sợ hãi. Khác với Resident Evil 7, Outlast 2 sẽ không có khởi đầu chậm rãi và nghi hoặc. Thay vào đó, cảm giác ngột ngạt và sợ hãi sẽ lấn át bạn ngay từ những giây phút đầu tiên.

  Đánh giá chi tiết Outlast 2: Dù ai có chê nhạt đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh nhất 2017

  So với phần đầu tiên, không gian trong Outlast 2 được mở rộng và đa dạng hơn. Với nhiều cấu trúc mê cung và môi trường ngoài trời, Outlast 2 sẽ dễ dàng hơn để chạy trốn kẻ thù tuy nhiên điều này cũng sẽ khiến bạn khó khăn hơn để ẩn nấp cũng như phát hiện ra kẻ địch từ xa. Nhiều lúc, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và mất phương hướng khi tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn. Sự tuyệt vọng chính là thứ mà Red Barrels muốn nhồi nhét vào tâm trí bạn khi tham gia trò chơi này. Nói chung, các yếu tố truyền thống trong Outlast 2 vẫn giữ lại được như ở phần đầu tiên. Điều này khiến bạn cảm thấy rằng bạn vẫn còn sống sót là nhờ trí thông minh và kỹ năng chơi game của riêng bạn.

  Đánh giá chi tiết Outlast 2: Dù ai có chê nhạt đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh nhất 2017

  Sau hơn 13 giờ chơi Outlast 2, tôi đã chết đi chết lại rất nhiều lần. Tôi tin rằng các bạn cũng sẽ vậy. Giống như bản đầu tiên, nhân vật trong Outlast 2 hoàn toàn không có khả năng tự vệ. Điều này đồng nghĩa với việc bản chỉ có thể chạy, chạy và chạy liên tục để bào toàn mạng sống. Trí tuệ nhân tạo trong game khá thông minh, điều này sẽ khiến cho hành trình của bạn trở nên hết sức khó khăn. Chúng thường có xu hướng đi lùng sục và tiêu diệt bất cứ thứ gì mà chúng gặp.

  Mặt khác, kẻ thù cũng tạo ra những khoảnh khắc đáng sợ nhất của Outlast 2, vì Red Barrels đã xây dựng các kịch bản sáng tạo tuyệt vời xung quanh chúng để tối đa hóa hiệu quả kinh dị. Những kẻ địch trong game thường có xu hướng xuất hiện bất ngờ và không báo trước. Vì vậy tôi thường khuyến khích người chơi nên thử nghiệm nhiều lần với nhiều phương pháp khác nhau hơn là cứ sợ hãi và mò mẫm từng bước một.

  Đánh giá chi tiết Outlast 2: Dù ai có chê nhạt đi chăng nữa thì nó vẫn xứng là game kinh dị ám ảnh nhất 2017

  Với thiên hướng sử dụng nhiều hình ảnh đậm chất kinh dị, Outlast 2 cũng bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ bóp nghẹt tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng mà dẫu có nằm mơ bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong Outlast 2 luôn mong manh. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất.

   

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy