Minecraft: Story Mode - The Complete Adventure

Còn hàng

699.000₫ 1.000.000₫


     

  • Minecraft Story Mode là game phiêu lưu point-and-click nhiều tập dựa trên game sống còn Minecraft. Trong Minecraft Story Mode, các bạn sẽ chơi như nam hoặc nữ anh hùng có tên là Jesse khi các bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm cùng các bạn bè của mình cố gắng để cứu thế giới. Trò chơi đi theo dạng nhiều phần mà Telltale sử dụng cho các game của họ như The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales from the Borderlands và Game of Thrones, nơi lựa chọn và hành động của các bạn có tác động đáng kể đến yếu tố câu chuyện sau này.
  • Minecraft đã trở thành một hiện tượng thực sự của văn hóa đại chúng khi  tập hợp hàng chục ngàn người hâm mộ và đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như thành công tài chính đáng kinh ngạc cho người tạo ra nó; Tuy nhiên, nó đã không có một cốt truyện mang tính biểu tượng; bất chấp thực tế rằng, người anh hùng chính Steve, Herobrine hoặc Enderman được biết đến với gần như tất cả mọi người.
  • Minecraft Story Mode là game phiêu lưu point-and-click nhiều tập dựa được phát triển bởi Telltale Games studio dựa trên game sống còn Minecraft. Minecraft Story Mode là kết quả của sự hợp tác giữa Mojang AB (người sáng tạo của Minecraft) và Telltale. Mục đích của Telltale Games studio không phải là tạo ra câu chuyện chính thức cho Minecraft hoặc giải thích các chi tiết đằng sau các yếu tố khác nhau của Minecraft.  Họ đã chọn để phát triển một danh hiệu hoàn toàn độc lập, với những anh hùng mới và một câu chuyện mới. Như hầu hết các sản phẩm của Telltale Games, Minecraft Story Mode sẽ được phát hành trong nhiều tập và những cuộc phiêu lưu trong thế giới của Minecraft Story Mode sẽ được trình bày với phong cách đồ họa đặc biệt giống như trong các trò chơi ban đầu, các anh hùng và chính thế giới sẽ được xây dựng từ những khối vuông.
  • Trong Minecraft Story Mode, các bạn sẽ chơi như nam hoặc nữ anh hùng có tên là Jesse khi các bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm cùng các bạn bè của mình cố gắng để cứu thế giới. Trò chơi đi theo dạng nhiều phần mà Telltale sử dụng cho các game của họ như The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales from the Borderlands và Game of Thrones, nơi lựa chọn và hành động của các bạn có tác động đáng kể đến yếu tố câu chuyện sau này.

Minecraft Story

  • Truyền thuyết kể rằng từ ngàn xưa, các Order of the Stone, một nhóm của nhà thám hiểm huyền thoại đã đánh bại  huyền thoại, để cứu thế giới Minecraft. Đó là chuyện của ngày xưa. Trong hiện tại, các bạn đang là Jesse. Khi đến thăm EnderCon, nhóm của game6789. net và các bạn tình cờ phát hiện một cái gì đó đáng sợ.  Kẻ khủng bố thế giới năm xưa đã được giải phóng, và niềm hy vọng duy nhất của game 6789.net và các bạn là tìm các Order of the Stone, nếu họ là có thật để cứu thế giới khỏi sự quên lãng. Nhưng họ đâu? Trong một cuộc chạy đua với thời gian, các bạn sẽ đi qua Overworld, thông qua Nether, The End, và xa hơn nữa. các bạn sẽ lái câu chuyện thông qua các quyết định ta thực hiện: những gì ta nói với mọi người (và cách ta nói nó), và những gì ta chọn để làm trong khoảnh khắc quyết định sẽ làm cho câu chuyện này là của các bạn.

Bạn là người anh hùng

  • Các bạn sẽ bắt đầu Minecraft Story Mode bằng cách chơi Episode One - "The Order of the Stone". Trong vai Jesse, các bạn sẽ đưa ra quyết định về những gì để nói, và phải làm gì. Chọn một cách khôn ngoan, bởi vì mọi sự lựa chọn có một hậu quả!

Viết câu chuyện của riêng bạn

  • Minecraft Story Mode là một game phiêu lưu point-and-click nhiều tập. các bạn sẽ thu thập các mặt hàng, giải quyết các câu đố, và nói chuyện với nhân vật không chơi (NPC) thông qua các câu thoại lựa chọn để tìm hiểu về những gì đang xảy ra và xác định làm gì tiếp theo. Giống như các game khác của Telltale Games, các quyết định mà các bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tập hiện tại và sau này.  Tuy nhiên, không giống như các trò chơi trước có xu hướng trưởng thành với các lựa chọn tình cảm và cái chết của nhân vật chính, Minecraft Story Mode là nhằm mục đích như một tựa game dành cho gia đình, vì vậy sẽ không liên quan đến hình ảnh hoặc chủ đề trưởng thành. Các yếu tố của việc chế tạo và xây dựng, hạt nhân chính của Minecraft, sẽ được bao gồm trong Minecraft Story Mode. Game sẽ có chiến đấu và những cảnh hành động khác, được thực hiện thông qua theo cả hai cách quick time events và arcade.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy