Minecraft Edition dành cho PS4

Còn hàng

590.000₫ 800.000₫


 

 

  • Minecraft là một game thế giới mở ban đầu được tạo ra bởi lập trình viên Thụy Điển Markus "Notch" Persson và sau đó phát triển và phát hành bởi Mojang. Đây là một trò chơi mang tính sáng tạo và xây dựng, bao gồm cả tính hành động và phiêu lưu.
  • Minecraft là một trò chơi mà trong đó các bạn sẽ dùng các khối để xây dựng bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Minecraft cho phép các bạn xây dựng công trình xây dựng bằng các kết cấu hình khối 3D. Trò chơi này có đồ họa dạng khối; chúng ta có thể huỷ các khối, thu hồi chúng và đặt chúng ở chỗ khác. Các hoạt động khác trong game bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, lắp ráp đồ đạc, mua bán và chiến đấu. Trong game có những quái vật sống về đêm và chúng sẽ tấn công các bạn, hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng xong một nơi trú ẩn trước khi điều đó xảy ra.
  • Minecraft là một game thế giới mở mà không có mục tiêu cụ thể cho người chơi thực hiện, cho phép người chơi một sự tự do trong việc lựa chọn để chơi trò chơi như thế nào. Trò chơi theo mặc định là góc nhìn thứ nhất, nhưng người chơi có tùy chọn để chơi trong chế độ góc nhìn người thứ ba. các bạn có thể di chuyển tự do trên toàn thế giới, các đối tượng và các mặt hàng chỉ có thể được đặt tại các vị trí cố định trong game. Người chơi có thể thu thập các khối vật chất và đặt chúng ở những nơi khác nhau, do đó cho phép các công trình khác nhau.
  • Người chơi có thể đi bộ qua các địa hình bao gồm đồng bằng, núi, rừng, hang động, ao hồ khác nhau. Thế giới được chia thành các quần xã sinh vật khác nhau, từ các sa mạc, rừng, tuyết. Trò chơi có hệ thống thời gian ngày và đêm chu kỳ, với một chu kỳ đầy đủ kéo dài 20 phút thời gian thực. Trong suốt quá trình của trò chơi, các bạn gặp phải nhiều NPC được gọi là quái vật (bao gồm động vật, người dân và các sinh vật thù địch). Trong thời gian ban ngày, động vật không thù địch, như bò, lợn, gà ... có thể bị săn để cho thực phẩm và vật liệu. Vào ban đêm và trong các vùng tối, sẽ xuất hiện các quái vật thù địch, chẳng hạn như con nhện lớn, bộ xương, và thây ma, ...

Trò chơi có 3 dạng thế giới chính: dạng "sinh tồn - Survival mode", dạng "sáng tạo- Creative mode" và dạng "phiêu lưu - Adventure mode".

  • Sinh tồn - Survival mode, Trong chế độ này, các bạn phải thu thập tài nguyên thiên nhiên (như gỗ, đá, vv) được tìm thấy trong môi trường để lắp ráp một số khối và các mặt hàng. Tùy thuộc vào độ khó, quái vật, đòi hỏi người chơi xây dựng một nơi trú ẩn vào ban đêm. Chế độ này cũng có thanh sức khỏe mà sẽ cạn kiệt bởi các cuộc tấn công từ quái vật, té ngã, chết đuối, rơi vào dung nham, nghẹt thở, chết đói, và các sự kiện khác. Người chơi cũng có một thanh đói, mà phải được định kỳ nạp lại bằng cách ăn thực phẩm trong game. Có rất nhiều loại mặt hàng mà các bạn có thể lắp ráp trong Minecraft. Người chơi có thể chế tạo áo giáp giúp giảm thiểu thiệt hại từ các cuộc tấn công, vũ khí như kiếm có thể được chế tác để tiêu diệt kẻ thù và các động vật khác dễ dàng hơn. Bằng cách mua lại các nguồn lực tốt hơn, các bạn có thể chế tác các mặt hàng hiệu quả hơn. Ví dụ, các công cụ như rìu, xẻng, có thể được sử dụng để đốn cây, đào đất. Người chơi cũng có thể giao dịch hàng hoá với dân làng thông qua một hệ thống đổi hàng. Một dạng khác (một dạng đặc biệt của dạng "sinh tồn") là dạng "hardcode", mà trong đó, khi bạn bị chết, thế giới của bạn sẽ bị xoá sổ.
  • Sáng tạo - Creative mode, Ở chế độ sáng tạo, người chơi có quyền truy cập vào hầu hết các nguồn tài nguyên và các mặt hàng trong trò chơi thông qua trình đơn. Người chơi, có thể tự do đi lại trong thế giới game, không bị đe doạ bởi đói, môi trường hay quái vật. Chế độ chơi này giúp người chơi tập trung vào xây dựng và tạo ra các dự án lớn.
  • Phiêu lưu - Adventure mode, thế giới của bạn sẽ nằm dưới dạng bản đồ. Gameplay tương tự như chế độ tồn tại nhưng bạn không thể tuỳ ý phá huỷ các khối trong này nếu không có sự trợ giúp của các dụng cụ. Mục tiêu của dạng thế giới này là chiến đấu, lên lever và đánh con trùm ở bàn cuối.
  • Người ta thường nói rằng Minecraft là một trò chơi không hề có kết thúc (trừ dạng "phiêu lưu" và dạng "hardcode") vì không có một con trùm thực sự trong trò chơi (sau khi đánh thắng Ender Dragon và Wither, bạn chỉ lấy được các đồ vật của chúng chứ sau đó, trò chơi vẫn chưa kết thúc, bạn lại trở lại một cuộc sống bình thường như trước) nên bạn có thể chơi mãi mãi thế giới của bạn (trừ khi bạn xóa thế giới đó).

 

screenshot

screenshot

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy