Middle Earth Shadow Of War  PS4

Còn hàng

1.099.000₫ 1.350.000₫


 

 

Middle Earth: Shadow of War thách thức game thủ với yêu cầu 100GB ổ cứng

Phát hành :Ngày 9 tháng 10 năm 2017 

Phát Hành :WB Games

Thể Loại :Nhập vai 

Số người chơi :1

Hệ máy :PS4 

Ngôn ngữ :Tiếng Anh 

 

Middle Earth :Shadow Of War  là phần tiêp theo của tựa game Shadow of Mordor được phát hành lần đầu vào năm 2014. Thông qua các trailer hoàng tráng đã được công bố, trò chơi đã tiết lộ sự xuất hiện của chúa tể bóng tối Sauron và tay sai đắc lực Nazgul.

Theo tiết lộ từ trước đó, Shadow of War sẽ có nhiều cải tiến hơn về mặt đồ họa và đặc biệt là gameplay. Điểm khác biệt đầu tiên của Shadow of War so với người tiền nhiệm là tính năng "World Map" cho phép người chơi bao quát tốt hơn những địa điểm mình đã đi qua cũng như sắp tới trong thế giới Middle Earth rộng lớn.

Middle Earth: Shadow of War thách thức game thủ với yêu cầu 100GB ổ cứng

Đặc biệt hơn, cơ chế Nemesis mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong các trận chiến công thành. Ví dụ như tính cách của đội quân mà bạn lựa chọn để tấn công trực tiếp sẽ có ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, hay việc giao thành cho một nhóm quân cai quản sau một thời gian sẽ làm nó thay đổi diện mạo bên ngoài, phụ thuộc vào văn hoá của bộ tộc Orc đó.

Với các cải tiến tích cực kể trên, game đang nhận được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Trên chuyên trang tổng hợp Metacritic, Middle Earth: Shadow of War nhận điểm số trung bình 84/100 cho bản PC và 86/100 cho bản PS4. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy