METRO EXODUS PS4

Còn hàng

850.000₫ 1.300.000₫


 

Metro Exodus là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 4A Games và được xuất bản bởi Deep Silver. Đây là phần thứ ba trong loạt trò chơi điện tử Metro dựa trên tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky. Nó theo dõi các sự kiện của Metro 2033 và Metro: Last Light. Ngày phát hành ban đầu: ngày 15 tháng 2 năm 2019 Nhà phát triển: Trò chơi 4A Động cơ: Động cơ 4A Thể loại: bắn súng góc nhìn thứ nhất Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows Nhà xuất bản: Deep Silver, Koch Media

Khởi đầu vào khoảng thời gian gần 9 năm trước với quy mô tương đối khiêm tốn, Metro 2033 là một tựa game đáng để thưởng thức vào thời bấy giờ, không chỉ bởi lối chơi độc đáo xoay quanh bối cảnh đường hầm tăm tối, mà còn ở nội dung tròn trịa vẽ nên bức tranh về cuộc sống của loài người thời hậu chiến tranh. Tuy nhiên, Metro 2033 lại không hẳn là một sản phẩm thành công về mặt thương mại khi bị những thương hiệu lớn lúc bấy giờ cướp mất mọi ánh đèn, một phần cũng là do chỉ phát hành trên PC và Xbox 360.

Phải mất thêm ba năm sau đó, Metro: Last Light mới bắt đầu gặt hái được những thành công khi viết tiếp nên cuộc hành trình của người lính Spartan – Artyom và xoáy sâu vào các vấn đề tôn giáo, tâm can của con người, những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt bên dưới đường hầm Metro. Càng đáng khâm phục hơn nữa khi đội ngũ 4A Games đã “nằm gai nếm mật” làm việc trong môi trường và điều kiện tồi tệ. Thành công của Metro: Last Light không những chính thức đưa dòng game này ra “ánh sáng” mà còn là thành quả xứng đáng cho riêng đội ngũ 4A Games.

5 năm dài sau khi Metro: Last Light ra mắt, 4A Games mới cho ra mắt hậu bản tiếp theo mang tên Metro Exodus. Đáng tiếc rằng sau màn ra mắt thành công tại E3, mọi thứ sau đó trở thành một mớ hỗn độn xoay quanh vấn đề liên quan đến Epic Games Store và câu chuyện về một trong những nhân viên tại 4A Games chỉ trích cộng đồng game thủ PC. Bỏ qua những vấn đề đó, không thể phủ nhận, Metro Exodus là một trong những tựa game đáng chú ý nhất của năm và cũng giống như cái tên “Exodus” của mình, đây sẽ là cuộc di cư rời khỏi miền lạnh giá và không khí ngột ngạt của đường hầm Metro để đến với những chân trời mới.

BÀI VIẾT SỬ DỤNG GAME ĐƯỢC DEEP SILVER HỖ TRỢ

GAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PC

CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM

 

  • OS: Windows 10 Pro 64-bit
  • CPU: I7 4790 @ 3.6 GHz
  • RAM: 16 GB
  • VGA: MSI RTX 2070 8GB
  • HDD: 1TB

 

BẠN SẼ THÍCH

NHỮNG MIỀN ĐẤT MỚI

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy