Mad Max Ripper Special Edition

Còn hàng

590.000₫ 1.400.000₫


Mặc dù mang trong mình cái tiếng không mấy tốt đẹp là game ăn theo phim và chịu nhiều ánh mắt hoài nghi về khả năng thành công, nhưng Mad Max và đội ngũ của phát triển của mình ngày đêm cố gắng chứng tỏ mọi người đã sai.

Game sẽ đưa người chơi tới một cuộc phiêu lưu khác của Max khi anh cố băng qua đồng bằng của sự im lặng và bị phục kích bởi Scabrous (con của Immortan Joe trên phim). Bọn chúng cướp hết mọi thứ của anh, quần áo, lương thực, vũ khí, và cả xe sau đó bỏ anh lại trên sa mạc để chết từ từ. Cố gắng băng qua sa mạc để tìm lại chiếc xe của mình, Max gặp Chumbucket, một thợ máy có mơ ước chế ra được chiếc xe hoàn hảo nhất trên sa mạc. Mục đích của cả hai ít nhiều có dính dáng tới Scrotus nên cả hai đã liên minh và bắt đầu cuộc hành trình báo thù.

Cũng giống như phim, game sẽ lấy đề tài là hậu tận thế với khung cảnh chính trong game là đồng bằng, sa mạc, hang động. Trong những hoàn cảnh đó bạn phải điều khiển Max tìm thức ăn, nước uống để sinh tồn, đạn dược để chống lại kẻ thù. Nhưng việc đó chỉ chiếm 40% nội dung game. Phần lớn thời gian bạn sẽ điều khiển dế yêu của mình tham gia các cuộc đua tốc độ cao nhằm triệt hạ kẻ thù hoặc là để thắng những nhu yếu phẩm cần thiết. Chiếc xe của bạn có thể nâng cấp về nhiều mặt của xe như những game đua xe khác. Những nâng cấp này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chiếc xe. Chẳng hạn nếu nâng cấp máy bạn sẽ nghe tiếng xe lúc khởi động hoàn toàn khác và tốc độ của xe cũng sẽ được cải thiện.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy