Kingdom Heart III_Ps4

Còn hàng

590.000₫ 1.399.000₫


Đã 14 năm kể từ Kingdom Hearts 2, cuối cùng siêu phẩm của Square Enix cũng chào đợi phiên bản thứ 3 với quá nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

  Kingdom Hearts 3 được Square Enix giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, thế nhưng thực chất thì những ý tưởng đầu tiên về tựa game đã được nhen nhóm từ năm 2006 ngay sau màn ra mắt của Kingdom Hearts II: Final Mix tại Nhật Bản. Điều này cũng có nghĩa là các fan hâm mộ của dòng game RPG nổi tiếng này đã phải chờ đợi hơn 10 năm trời ròng rã để được chơi phần game chính tiếp theo, Kingdom Hearts III. Vậy là sau bao ngày chờ đợi, thời điểm ra mắt Kingdom Hearts 3 cũng đã cận kề. Và cùng với đó là những điểm số review đầu tiên của siêu phẩm này cũng “xuất đầu lộ diện”. Khi nhìn vào những điểm số review này, các fan hâm mộ có lẽ sẽ được yên tâm phần nào khi mà tựa game yêu thích của mình đã phát nổ và trở thành một siêu phẩm đích thực ngay đầu năm 2019.

  Tổng hợp đánh giá Kingdom Hearts 3: Vỡ òa sau 14 năm chờ đợi - Ảnh 1.

  Dưới đây là tổng hợp đánh giá giành cho Kingdom Hearts III của một số tạp chí danh tiếng

  Metacritic: 89/100

  Game Informer: 9.5/10

  GameSpot: 8/10

  GamesRadar+: 4/5

  IGN: 8.7/10

  Usgamer: 4.5/5

  VentureBeat: 90/100

  Theo Game Informer, Kingdom Hearts III mang lại một trải nghiệm “tuy chưa được hoàn hảo, nhưng lại rất thỏa mãn. Được đồng hành cùng các nhân vật Disney quen thuộc như Goofy, Mickey... mang lại một trải nghiệm vừa thân thuộc nhưng cũng vừa mới lạ, cũng với đó là những cải tiến đáng kể của gameplay và những màn đánh boss đầy thử thách nhưng cũng cực kỳ đáng nhớ.”

  Tổng hợp đánh giá Kingdom Hearts 3: Vỡ òa sau 14 năm chờ đợi - Ảnh 2.

  Còn theo như GamesRadar, thì “bạn sẽ chẳng thể tìm được một tựa game nào khác tuyệt vời như Kingdom Hearts III, bởi làm gì có game nào cho phép bạn cùng đống hành với Elsa trong Let It Go, rồi cùng nhau “choảng” quái vật bằng một chiếc chìa khóa khổng lồ, bạn cứ thử tìm đi, tôi sẽ chờ”.

  Có thể thấy, sau hơn 10 năm ròng rã chờ đợi, giờ đây, các fan hâm mộ của dòng game này đã có thể yên tâm kê cao gối ngủ và chờ đợi tới ngày 29 tháng 1 tới đây để có thể chạm tay vào siêu phẩm này trên cả 2 hệ máy Xbox One và PS4.

  Tổng hợp đánh giá Kingdom Hearts 3: Vỡ òa sau 14 năm chờ đợi - Ảnh 3.

  Còn cho những ai chưa biết, Kingdom Hearts III là phần tiếp theo của dòng game RPG nổi tiếng được Square Enix phát hành lần đầu vào tháng 3/2002. Sau 17 năm phát triển, hiện tại, dòng game này đã có 15 phiên bản (cả chính bản lẫn phụ bản). Tương tự như các phiên bản trước đó, Kingdom Hearts III là câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình đầy thú vị của nhân vật chính Sora. Cộng tác với Sora là một loạt nhân vật hoạt quen thuộc của Walt Disney như vịt Donal, chó Goofy, chuột Mickey hay mới nhất là cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear... Theo tiết lộ của Square Enix, trong thời gian tới đây, họ sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật khác cho tựa game này.

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy