HitMan 2 Ps4

Còn hàng

600.000₫ 1.000.000₫


 Phát Hành :Warner Bros. Interactive Entertainment

Ngày phát hành :13 tháng 11 năm 2018 

Thể Loại :Stealth game

Số người chơi :1

Hệ Máy :Ps4 

 

Theo sau sự kiện của Hitman, Đặc vụ 47 bắt tay vào một nhiệm vụ săn lùng “Shadow Client” bí ẩn và tháo rời dân quân của mình. Dẫn đầu tiên của ông là vị trí của một trong những trung úy của Shadow Client, Alma Reynard. 47 có thể đạt được một số thông tin về hoạt động của Shadow Client từ nhà của Reynard ở New Zealand trước khi loại bỏ cô. Ấn tượng với hiệu suất của 47, Providence cho phép anh ta và ICA để săn lùng phần còn lại của lực lượng dân quân của Shadow Client. Khi 47 hỏi Diana tại sao ICA sẽ sẵn sàng làm việc với Providence, cô trả lời rằng cả hai tổ chức đều chia sẻ lợi ích trong việc chấm dứt Shadow Client, những hoạt động của họ hiện đang gây ra sự hoảng sợ toàn cầu. Cô cũng tiết lộ rằng Providence đã bí mật hứa với cô tiết lộ quá khứ của 47.
Theo sau intel thu được từ Reynard, 47 được gửi đến Miami để ám sát gã khổng lồ công nghệ Robert Knox và con gái ông Sierra, chủ sở hữu và người thừa kế của Kronstadt Industries. Không chỉ họ đã bí mật bán vũ khí tiên tiến cho bọn tội phạm chiến tranh, nhưng họ cũng là những thành viên của Providence, những người đã đào thoát sang phe của Shadow Client, có lẽ là để bảo vệ bản thân khỏi những đòn tấn công của hắn. Trong khi đó, các thành viên còn lại của Providence rơi vào tình trạng kinh hoàng khi nhiều người trong số họ bị giết trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, Providence quản lý để xác định Shadow Client là Lucas Gray, cựu giám đốc an ninh đã qua đời người giữ chìa khóa Providence Eugene Cobb. Gray, hiện đang nằm ở Trung Âu, theo đuổi kế hoạch của riêng mình với kẻ tấn công Olivia Hall và nhấn mạnh rằng họ cần sự giúp đỡ của 47 nếu họ phải tháo dỡ Providence.

 

47 người đứng đầu Colombia tiếp theo để ám sát trùm ma túy Rico Delgado và các trung úy hàng đầu của ông, những người đã sử dụng mạng lưới buôn lậu của họ để trợ giúp cho Gray và lực lượng dân quân của ông ta. Diana báo cáo thành công của sứ mệnh đến Providence trong khi thăm viếng các ngôi mộ của gia đình cô ở Surrey. Flashback tiết lộ rằng cô đã chứng kiến ​​cha mẹ cô bị giết bởi một quả bom xe hơi sau khi họ cố gắng mang công ty chịu trách nhiệm về cái chết của anh trai cô ra tòa. Một thời gian ngắn sau khi Grey lấy cắp một vật phẩm từ Tập đoàn Ether ở Johannesburg, lực lượng dân quân của anh ta sử dụng tình trạng con tin để công khai tiết lộ sự tồn tại của Providence. 47 sau đó được gửi đến Mumbai để theo dõi và loại bỏ những tên cướp biển đã giết chết một tác giả Providence ở Thượng Hải. Sau nhiệm vụ, 47 đi theo con đường mòn của Grey đến Rumani, trở về cùng một nơi tị nạn nơi ông được tạo ra bởi Tiến sĩ Ort-Meyer. Anh gặp Grey, người đã tiết lộ rằng cả hai đều đã bị giam giữ trong phòng thí nghiệm để trở thành sát thủ cho Providence. 47 lấy lại một số ký ức của mình, nhớ rằng Gray là Chủ đề 6, và cả hai đều thực hiện một hiệp ước để trả thù những người chịu trách nhiệm biến họ thành sát thủ.

Điều mặc khải dẫn đến cuộc gặp gỡ của Diana với Gray và Hall ở Berlin. Gray tiết lộ rằng Ort-Meyer, nhà khoa học chịu trách nhiệm về sáng tạo của Đại lý 47, là thành viên của Providence, được kiểm soát bởi một nhà lãnh đạo được gọi là "Liên tục" và ba thành viên điều hành được gọi là "Đối tác". Sau kế hoạch ban đầu của Gray và 47 để hạ gục các đối tác thất bại, họ quyết định xóa ký ức của 47, mặc dù Gray đã có thể trốn thoát trước khi ký ức của anh bị xóa sổ. Mục tiêu hiện tại của Grey là nắm bắt Hằng số, vì anh là người duy nhất biết được danh tính của các Đối tác. Tuy nhiên, người lãnh đạo duy nhất của anh là 47 biết danh tính của Constant đầu tiên. Gray tiết lộ rằng món đồ anh ta đánh cắp từ Ether Corporation là một loại thuốc giải độc có thể chống lại sự mất trí nhớ của 47. Ban đầu miễn cưỡng làm việc với Gray, cuối cùng Diana cũng tuân theo ước nguyện của 47 để nhận thuốc giải độc. Thuốc giải độc cho phép 47 nhớ rằng Constant đầu tiên là một spymaster Chiến tranh Lạnh huyền thoại có tên mã là "Janus". Để có được gần gũi với Janus, Diana nộp một báo cáo sai liên quan đến Janus là Shadow Client thực sự trong khi tuyên bố Grey chỉ là một cấp dưới, cho 47 lý do để thâm nhập vào nhà của Janus ở ngoại ô Vermont.

Điều tra một số manh mối, đặc vụ 47 tìm thấy bằng chứng cho thấy Janus đang có kế hoạch gặp gỡ Constant tại một buổi dạ tiệc được tổ chức bởi "The Ark Society", một nhóm sinh tồn kiên cố được tạo ra trong Providence. Hall có thể xác định vị trí cuộc họp trên một hòn đảo xa xôi ở Bắc Đại Tây Dương, nhưng họ phát hiện ra rằng Constant đã tự cấy mình bằng một con chíp tự tử sẽ ngay lập tức giải phóng độc tố gây chết người vào cơ thể của mình nếu anh ta bị tổn thương. 47 sau đó được phái đi để loại bỏ Zoe và Sophia Washington, chị em sinh đôi và nữ chủ tịch mới được bổ nhiệm của Hội Ark, mỗi người nắm giữ một công tắc giết người cho Constant. Một khi các chị em nhà Washington được trung hòa, 47 và Gray tiến hành thu thập và trích xuất Hằng số. 47, Gray, và Diana thẩm vấn Hằng số, chỉ ra rằng bằng cách bị bắt, cuộc sống của anh ta bị mất cho các Đối tác. Bị đánh bại, Liên tục tiết lộ rằng Providence được tạo thành từ các gia đình Ingram, Carlisle và Stuyvesant, với mỗi gia đình có một đại diện phục vụ như một "Đối tác".

Khi 47 và Gray đi ra ngoài để đối đầu với ba gia đình, The Constant chế giễu Diana về những sự thật cô vẫn chưa biết về đặc vụ 47. Một hồi tưởng cuối cùng cho thấy 47 người chịu trách nhiệm về bom xe đã giết chết cha mẹ của Diana.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy