FOR HONOR PS4 (US)

Còn hàng

590.000₫ 1.300.000₫

 
 •  

 •  

Những hình ảnh mới nhất về tựa game hành động For Honor của Ubisoft tại kì hội chợ E3 năm nay.

  Giới thiệu lần đầu tiên tại E3 2015, For Honor - tựa game hành động mới toanh của Ubisoft đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả với lối chơi hành động đầy bạo lực. Trở lại sau 1 năm, trò chơi tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ những hình ảnh đẹp mắt về một thế giới Trung Cổ giả tưởng, nơi chiến tranh đã diễn ra hàng trăm năm giữa ba thế lực Viking, Samurai và hiệp sĩ thánh chiến.

  For Honor: Bom tấn hành động công bố ngày phát hành
   

  Đoạn gameplay mà Ubisoft giới thiệu tại hội chợ E3 năm nay đưa người chơi vào phần chơi chiến dịch của phe Viking, với nhân vật chính là một thủ lĩnh của bộ tộc trong trận tổng tấn công vào một pháo đài Nhật Bản. Sau khi đổ bộ thành công, game thủ phải dựa vào kĩ năng chiến đấu của mình để lần lượt tiêu diệt từng kẻ địch cho tới khi tiếp cận được "Shogun" của phe đối phương. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bên dưới.

   

  Ở ấn tượng đầu tiên, có thể thấy lối chơi của For Honor thiên về hướng đỡ đòn/né tránh rồi phản công hơn là lao vào chặt chém túi bụi như đa số các tựa game hành động khác. Dù vậy game nhiều khả năng không đến mức "hardcore" như Dark Souls. Việc game không hiển thị thanh máu gợi ý tới việc nhân vật chỉ chết khi bị trúng quá nhiều đòn liên tiếp từ đối phương.

  For Honor: Bom tấn hành động công bố ngày phát hành
   

  Được biết For Honor sẽ hỗ trợ chế độ chơi co-op để game thủ có thể đồng hành cùng bạn bè trong hành trình của mình, nhưng chưa rõ liệu chúng ta có thể chọn hai nhân vật thuộc hai phe phái khác nhau hay không.

  For Honor dự tính sẽ được phát hành vào ngày 14/2/2017 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy