Game PS4 Farcry 5

Còn hàng

599.000₫ 1.300.000₫


Farcry 5 ps4  tặng ngày 01 áo Phông của nhà phát hành Uisoft 

Phát hành :Ubisoft

Ngày Phát hành :27 tháng 3 năm 2018

Thể loại : Action-adventure,bắn súng góc nhìn thứ nhất 

Số người chơi :1

Hệ máy: Ps4 

 

 

 Far Cry 5 có thể coi là cái tên đáng chú ý nhất trong tháng 3 này.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bom tấn  Farcy 5  của Ubisoft  đã  ra mắt hôm nay ngày 27/3/2018.

  Được biết, Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

   

  Thêm một điểm đặc biệt của Far Cry 5 là việc nhà sản xuất sẽ loại bỏ hoàn toàn chức năng mini-map. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải tự xác định phương hướng bằng cách nhớ địa hình, hướng gió hoặc ánh sáng mặt trời.

  Mặc dù việc thiếu vắng mini-map có thể gây bực bối đới với một số người chơi, nhưng điều này sẽ làm chất lượng của game tăng lên gấp bội. Nó khiến cho game thủ thực sự phải hòa nhập vào game và sử dụng mọi giác quan để vượt qua các màn chơi. Như vậy sau 13 năm tồn tại, Far Cry 5 sẽ là trò chơi đầu tiên trong series không có chức năng mini-map. Điều này khiến game trở nên hardcore hơn rất nhiều

  .

   

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy