F1 2016 ps4(US)

Còn hàng

1.099.000₫ 1.400.000₫


So với các phiên bản trước, F1 2016 sẽ có chế độ Career Mode (chế độ đua trải qua nhiều mùa giải) mới mẻ và cực kỳ ấn tượng, qua đó đưa người chơi đi vào thế giới của các tay đua chuyên nghiệp và trải qua những mùa giải F1 đầy hấp dẫn. Thêm vào đó, game cũng sẽ được bổ sung tính năng Virtual Safety Car bên cạnh tính năng Safety Car quen thuộc. Ngoài ra, phiên bản 2016 của F1 sẽ cập nhật đường đua mới ở Baku, Azerbaijan.

Nhà thiết kế game F1 2016 Lee Mather tự hào cho biết: “Phiên bản F1 2016 sẽ đi kèm thêm hàng loạt các cải tiến không được công bố, đưa trò chơi trở thành phiên bản sở hữu nhiều tính năng mới nhất so với những phiên bản của các năm trước.”

Về chế độ Career Mode của game, ông nói: “Career Mode sẽ đưa các tay lái đắm chìm vào thế giới đua xe thể thao quyến rũ, hấp dẫn và uy tín nhất, cả trong lẫn ngoài đường đua F1.”

F1 2016 công bố ra mắt – Tin Game

Được biết, trong chế độ Career Mode, người chơi sau khi tạo hình ảnh đại diện sẽ có thể tự do chọn và cống hiến cho đội đua mình yêu thích, nhưng họ cũng sẽ phải để ý đến những yêu cầu mà đội đua đặt ra. Bắt đầu từ những đội đua nhỏ sẽ giúp cho bạn dễ dàng làm quen và hoàn thành mục tiêu hơn. Khi đã có thành tựu trên đường đua, bạn sẽ có thể lựa chọn gia hạn hợp đồng hay chuyển đội đua tùy ý muốn.  Thời gian của chế độ Career Mode lên tới 10 mùa giải, đảm bảo đủ để bạn phát triển đội đua yêu thích của mình.

Một điều đáng nói nữa là trong F1 2016 các đội đua sẽ có những khu vực thử nghiệm hết sức ấn tượng và được mô phỏng sát với thực tế. Tại đây bạn sẽ có thể làm việc với đội ngũ nghiên cứu và các chuyên gia để tìm ra chiến thuật đua tốt nhất và những cách lắp ráp, vận hành xe vừa ổn định, vừa nhanh, an toàn nhất.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy