Dynasty warriors 9

Hết hàng

690.000₫ 1.000.000₫


Dynasty warriors 9

Phát Hành : Koei Tecmo

Ngày phát hành :ngày 8 tháng 2 năm 2018

Thể loại :hành động 

Số người chơi :1 

Hệ máy :Ps4

 

 DW 9 đã giới thiệu một nữ tướng mới đầy gợi cảm mang tên Zhurong – Chúc Dung phu nhân.

Chúc Dung phu nhân - Dynasty Warriors 9

Được biết, Chúc Dung phu nhân là vợ của Mạch Hoạch, vua xứ Nam Man. Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, vợ chống Mạch Hoạch xuất hiện không nhiều, chủ yếu tập trung ở các chiến dịch bình định phương Nam của thừa tướng nhà Thục Hán Gia Cát Lượng. Trong Dynasty Warriors, Zhurong xuất hiện lần đầu ở phiên bản 3. Từ đó đến nay, vị phu nhân đầy gợi cảm này liên tục xuất hiện ở các phiên bản sau với vị trí ngày càng được coi trọng hơn.

Được biết, để để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game huyền thoại Dynasty Warriors, NPH Koei Tecmo đã dành cho người hâm mộ một món quá đặc biệt. Đó chính là việc biến Dynasty Warriors 9 thành một tựa game thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Với việc áp dụng thể loại thế giới mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài những kỹ năng cơ bản của nhân vật, người chơi còn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố ngoại cảnh để tạo ưu thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử.

Theo dự kiến, Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm mới 2018. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ thêm khoảng 1 tháng nữa là có thể được tự mình trải nghiệm thế giới Tam Quốc tuyệt vời của game. Song hành cùng phiên bản console trên PS4 và Xbox One, Dynasty Warriors 9 cũng sẽ được phát hành đồng thời trên PC. Tuy nhiên, hiện cấu hình của game vần còn là một ẩn số.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy