Dragon Age Inquisition

Còn hàng

800.000₫ 1.200.000₫


BioWare lần đầu tiên giới thiệu nhân vật đồng tính nam trong Dragon Age: Inquisition

Trong thời gian gần đây, BioWare đã tập trung phô diễn gameplay và các khu vực bản đồ của Dragon Age: Inquisition. Tuy nhiên, trong số các khía cạnh được quan tâm của game thì hệ thống nhân vật, tính cách cũng như quan hệ của họ tới nhân vật chính vẫn rất ít được đả động tới, vì vậy mà vừa qua, BioWare đã giới thiệu khá kĩ lưỡng về Dorian - một pháp sư quyền năng nhưng điểm đặc biệt đáng chú hơn ở nhân vật này, đó là anh ta... đồng tính.

David Gaider – tác giả kịch bản của Dragon Age: Inquisition – đã chia sẻ: “Dorian là người đồng tính, đây cũng là nhân vật gay đầu tiên tôi có cơ hội chắp bút. Điều này khiến câu chuyện về anh ta thêm đặc biệt vì nếu ra cân nhắc về gốc gác (giới pháp sư luôn coi trọng sự toàn mỹ và hoàn hảo) thì những điều trái với quy luật tự nhiên là nhục nhã và cần phải giữ kín. Sự nổi loạn của Dorian sẽ được coi là vô nghĩa và thoái hóa bởi gia đình, dẫn đến việc Dorian bị coi là cặn bã của xã hội. 

http://media.pcgamer.com/files/2014/07/Dragon-Age-Dorian-610x346.jpg
 

Là một pháp sư đến từ Tevinter Imperium, kinh nghiệm và thái độ của Dorian sẽ khác biệt so với các nhân vật đến từ các vùng đất khác. Giới tính của Dorian đã mở ra một bước tiến tiếp theo trong lịch sử thiết kế game của BioWare (vốn nổi tiếng với khả năng thiết kế những dàn nhân vật cực kỳ đáng nhớ).

Hầu hết các nhân vật mà người chơi có thể có quan hệ lãng mạn đồng giới trong các tựa game trước đây của BioWare như Juhani (Knights of the Old Republic), Samantha Traynor và Steve Cortez (Mass Effect) đều có thể xây dựng tình cảm với cả nhân vật chính nam và nữ. Nhưng Dorian lại không như vậy. Anh chàng này chỉ có tình cảm đối với nhân vật chính nam mà thôi.

G:\Dropbox\Photos\Articles pictures\3 (2).jpg

Dàn nhân vật đông đảo của Dragon Age: Inquisition

Các tựa game của BioWare luôn luôn mang đến những điều mới lạ và các nhà phát triển này cũng luôn mạnh dạn mang những yếu tố của xã hội thật vào game để nâng cao sự thú vị cho người chơi. Dàn nhân vật trong game nhập vai của BioWare nói chung và Dragon Age nói riêng đều để lại những dấu ấn rất đặc biệt.

Việc các nhà phát triển này không ngại ngần thể hiện những vấn đề nhạy cảm trong game của mình khiến người hâm mộ luôn có được sự gắn kết với các nhân vật. Chắc chắn, người chơi sẽ lại một lần nữa được thưởng thức một chuyến phiêu lưu tuyệt vời trong Dragon Age: Inquisitioncùng với những bạn đồng hành được xây dựng không gì hấp dẫn hơn.

Dragon Age: Inquisition sẽ được phát hành trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 7 tháng 10 năm nay.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy