Đĩa Game PS4 Mafia Trilogy

Hết hàng

1.199.000₫


Mafia Trilogy gồm 3 bản :Mafia Definitive Edition,Mafia 2 Definitive Edition,Mafia 3 Definitive Edition

Ngày phát hành ban đầu: 19 tháng 5, 2020

Nhà phát triểnHangar 13

Nhà xuất bản2K

Thể loại: Trò chơi hành động

Các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows

  • Mafia là một trong những dòng game hành động thế giới mở nổi bật của ngành công nghiệp game, rất có bản sắc và không thể lầm lẫn với các tựa game cùng thể loại. Cá biệt, phiên bản đầu tiên của Mafia (2002) được đánh giá là một trong những game lấy đề tài tội phạm hay nhất mọi thời đại, bộ ba game Mafia sẽ tái xuất trong thời gian sắp tới dưới dạng bộ sưu tập Mafia Trilogy
  • Mới đây, 2K đã chính thức xác nhận sự trở lại của bộ ba game Mafia với tên gọi Mafia Trilogy, phát hành trên cả PC, Xbox One và PS4. Dù thông tin chi tiết chỉ được công bố vào ngày 19.05, nhưng các thông tin rò rỉ bên lề đã hé lộ nhiều chi tiết quan trọng.
  • Cốt truyện của Mafia được dẫn dắt với diễn tiến hợp lý, đưa game thủ hòa mình vào câu chuyện hấp dẫn, chân thực và nhiều điều đáng suy ngẫm. Từ một tài xế lái taxi bình thường, game thủ theo chân Tommy Angelo trở thành một trong những tội phạm khét tiếng của thế giới ngầm.
  • Bộ ba tựa game Mafia huyền thoại đã chính thức được phát hành dưới dạng một bộ sưu tập mang tên Mafia Trilogy (hoặc người chơi có thể mua đơn lẻ từng game), trong lần trở lại này Mafia Trilogy sẽ có nhiều sự cải thiện về đồ họa và tối ưu gameplay.

    Được quan tâm bậc nhất chính là Mafia: Definitive Edition, bởi đây là phiên bản duy nhất Remake (làm lại hoàn toàn) tựa game Mafia 1 ra mắt năm 2002. Với chất lượng đồ họa hoàn toàn mới, cốt truyện được mở rộng và gameplay cũng được làm lại toàn bộ.

    Ra mắt vào năm 2010, Mafia 2 cũng là một phiên bản được đánh giá cao về cốt truyện, nhiệm vụ, đồ họa, nhưng chưa thể vượt qua được cái bóng quá lớn của phần đầu tiên. Trong lần trở lại này, Mafia 2: Definitive Edition sẽ nâng chuẩn đồ họa lên mức 4K, đồng thời tích hợp toàn bộ các DLC. Ra mắt vào năm 2016, Mafia 3 là tựa game mới nhất của series Mafia. Chính vì lẽ đó, Mafia 3: Definitive Edition sẽ không mang lại quá nhiều sự thay đổi như hai phiên bản còn lại.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy