Dead Or Alive 6 PS4

Hết hàng

799.000₫ 1.200.000₫


Dead or Alive 6 là một trò chơi chiến đấu do Team Ninja phát triển sẽ được Koei Tecmo phát hành trong loạt game Dead or Alive dưới dạng phần tiếp theo của Dead or Alive 5. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 1 tháng 3 , 2019. Wikipedia Ngày phát hành ban đầu: ngày 1 tháng 3 năm 2019 Nhà phát triển: Đội Ninja Nhà xuất bản: Trò chơi Koei Tecmo Thể loại: Trò chơi chiến đấu Nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, trò chơi Arcade Chế độ: Trò chơi video một người chơi, Trò chơi video nhiều người chơi.

Bass, Tina và Mila sẽ là 3 thành viên mới nhất tham gia vào các trận chiến nảy lửa trên võ đài của Dead or Alive 6.

Được biết đến với biệt hiệu “vua sàn đấu”, Bass là tay đô vật chuyện nghiệp được biết đến bởi sức mạnh phá hủy và kĩ năng ném điêu luyện. Bass đồng thời còn là cha của Tina, “ngôi sao của ngàn giấc mơ”, và trong khi Tina cũng sở hữu những kỹ năng tương tự của cha mình, Tina còn có những đòn đánh hiệu quả khi Bass đã rèn luyện cho cô để trở thành một võ sĩ đô vật hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên, không chỉ có Tina là võ sĩ nữ duy nhất. Mila, với biệt hiệu Nhà vô địch “máu nóng” thuần thục các món võ tự do, với các đòn khóa độc đáo đã đem lại chiến thắng cho mình.

Cả 3 nhân vật góp mặt vào Dead or Alive 6 đem đến một sàn đấu mới với tên gọi “The Muscle”, với những dây đai quanh sàn đấu được trang bị những dòng điện sẽ gây sát thương thêm các đấu sĩ khi chạm vào, làm tăng thêm độ thử thách bên cạnh việc phải đối phó với đối thủ của mình trên sàn đấu.

Dead or Alive là một trong những tựa game đối kháng hàng đầu của hãng Koei Tecmo, với những trận đấu 3 chiều tốc độ cao. Dead or Alive 6 sẽ là bản nâng cấp toàn diện nhất của dòng game từ trước đến nay.

Dead or Alive 6 đã được lên lịch phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy