CALL OF DUTY INFINITE WARFARE LEGACY EDITION (US )

Còn hàng

599.000₫ 1.790.000₫


Call of Duty: Infinite Warfare Legacy Edition bao gồm cả Call of Duty: Infinite Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered.

Rời xa khỏi Trái Đất và không chỉ đi đến một hành tinh khác mà thay vào đó là cả vũ trụ rộng lớn, Call of Duty đã tìm thấy một sân chơi mới thích hợp để mang đến cho game thủ câu chuyện hay nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, chế độ zombie được chăm chút cẩn thận chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những ai muốn chơi cùng bạn bè. Mặc dù chưa thể đạt đến độ xuất sắc như Call of Duty 4: Modern Warfare, hành trình của Reyes và Ethan ít nhất cũng đáng nhớ và xúc động không thua gì so với câu chuyện của Soap MacTavish, John Price trong những ngày tháng đỉnh cao của serries.

Xét về mặt tổng thể thì Call of Duty: Infinite Warfare tỏ ra khá ấn tượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, quyết định từ bỏ thương hiệu Ghosts là quyết định đầy đúng đắn của Infinity Ward, bởi Infinite Warfare đã mang đến một trong những phần chơi chiến dịch hay nhất trong lịch sử series, với cốt truyện có đầu tư và bối cảnh đa dạng. Mặc dù chế độ multiplayer và zombie không được chất lượng như vậy nhưng nhìn chung, game đã thành công trong việc giữ nguyên công thức truyền thống cũ.

Phiên bản Call of Duty năm nay thực sự hấp dẫn. Một tựa game có đồ họa đẹp nhất của series trong những năm gần đây. Dù vậy nó vẫn thiếu đi những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ đến nỗi khiến bạn muốn kể lại chúng với những người bạn của mình. Game mang đến trải nghiệm đáng hài lòng xuyên suốt chiều dài của nó với khá ít điểm nhấn, nhưng ngược lại quan trọng hơn cả là cũng không có điều gì đáng phải chê trách

.

 

  • https://i.ytimg.com/vi/PmaZw1xMxBQ/maxresdefault.jpg

http://icdn2.digitaltrends.com/image/cod-infinite-warfare-mp-0005-1500x835.jpg

http://www.geek.com/wp-content/uploads/2016/05/Call-of-Duty-Infinite-Warfare-625x350.jpg

 
 
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy