Attack on Titan Ps4 hê Us

Hết hàng

1.000.000₫ 1.200.000₫


Ngày phát hành :18 tháng 2 năm 2016

Phát Hành :Koei Tecmo -Omega Force 

Thể Loại :Action 

Hệ máy :PS4 

Ngôn Ngữ :Tiếng Anh 

 

Cốt truyện của Attack on Titan diễn ra vào cùng thời điểm với bộ anime cùng tên được phát hành các đây khá lâu, xoay quanh ba nhân vật chính là Eren, Mikasa và Armin, game vẫn sẽ đưa bạn vào những cuộc chiến chống lại bầy Titan háu đói và vô cùng nguy hiểm, đi kèm với những trường đoạn hấp dẫn và đầy cảm xúc theo đúng với tinh thần của nguyên tác, hứa hẹn sẽ làm những người hâm mộ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Về lối chơi, bạn sẽ được sử dụng bộ động cơ 3D Maneuver Gear quen thuộc, bay nhảy trong mội trường rộng lớn của game, cố gắng tiếp cận điểm yếu của bọn Titan để hạ chúng.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, bắt buộc người chơi phải phối hợp với các thành viên khác trong nhóm, đó cũng là lí do mà nhà sản xuất đem đến chức năng hoạch định chiến thuật, trước mỗi trận đánh, bạn đều phải vạch ra chiến thuật rõ ràng và phối hợp nhuần nhuyễn trong trận chiến, hãy tính toán cẩn thận nếu không người “lên đường” sẽ là bạn.

Bên cạnh đó,Koei Tecmo cũng cho biết game sẽ có tùy chọn phụ đề tiếng Anh, Pháp và Đức cùng với giọng lồng tiếng được hỗ trợ bởi chính những người đã lồng tiếng cho bộ anime cùng tên.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy