Yakuza Kiwami -2nd

Hết hàng

550.000₫ 700.000₫


Ngày phát hành :21 tháng 1 năm 2016

Phát hành :Sega 

Thể loại :Action-Adventure 

Số người chơi :1-2

Hệ máy :PS4 

Ngôn Ngữ :Tiếng Anh 

 

  • Kiwami được xây dựng lại từ đầu với tất cả các tài sản HD mới, âm thanh tiếng Nhật độc quyền được ghi lại bởi dàn diễn viên, và nhiều hơn nữa; tối ưu hóa cho PlayStation 4 và chạy ở tốc độ 1080p / 60fps.
  • Là bản làm lại từ Yakuza, Yakuza Kiwami hiển nhiên sẽ không có thay đổi về mặt cốt truyện chính nhưng game sẽ có thêm những trường đoạn mới giúp game hấp dẫn hơn cũng như giải thích rõ ràng hơn về mặt cốt truyện. Và vì thế, game sẽ có thêm kha khá các khu vực, nhiệm vụ phụ mới để người chơi có thể khám phá.
  • Hệ thống Majima Everywhere cũng lần đầu tiên được thêm vào, công dụng của hệ thống này cho phép Majima Goro xuất hiện ở bất cứ đâu, bất kì tình huống nào để thách đấu với nhân vật chính Kazuma Kiryu (nghe có vẻ phiền).
  • Ngoài ra, trong lần ra mắt này, SEGA cho biết sẽ cải tiến lại hệ thống chiến đấu của Yakuza Kiwami, cũng như đếm đến chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 1080p với tốc độ khung hình 60FPS trên hệ máy PS4.
  • Yakuza Kiwami sẽ được phát hành trên hệ PS4 tại Châu Âu và Bắc Mĩ vào 29/8 tới với giá khoảng 30 USD.
  • Bên cạnh đó, hãng cũng tung ra trang web Yakuza Experience, hiển thị những mốc sự kiện quan trọng trong dòng Yakuza kèm các trang truyện tranh về game, giúp cho những ai hâm mộ có thể dễ dàng hiểu được câu chuyện trong xuyên suốt dòng game
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy