World of Final Fantasy PS4

Còn hàng

350.000₫ 1.300.000₫


 Square Enix vừa tung ra một loạt hình ảnh của tựa game World of Final Fantasy, giới thiệu khung cảnh rực rỡ, hầm ngục mê cung, các nhân vật cùng các chủng loại Mirages (quái vật) mới tồn tại trong thế giới Grymoire.

Loạt hình ảnh mới của World of Final Fantasy miêu tả hai nhân vật chính Reynn và Lann trong cuộc trạm chám với Quacho Queen, kẻ ẩn nấp trong Sunken Temple, và Ultros, một Mirage mang hình dáng bạch tuộc từng xuất hiện trong Final Fantasy VI .

Ngoài ra, loạt hình ảnh mới còn giới thiệu một số nhân vật quen thuộc của dòng Final Fantasy như Boko, Terra, Bartz và Gilgamesh… được tạo hình theo phong cách “chibi” dễ thương.

World of Final Fantasy có lối chơi giống với các phiên bản Final Fantsy cổ điển, kết hợp giữa phát triển hàng tá những chỉ số cũng như chiến thuật khác nhau. Người chơi sẽ phải bỏ không ít thời gian để nghiên cứu cách thức phối hợp giữa các nhân vật với nhau sao cho có thể tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ nhất có thể.

Tựa game còn sở hữu có thêm chức năng nuôi thú, người chơi có thể nuôi một chú Chocobo để cưỡi hay Cactuar để hỗ trợ trong chiến đấu.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy