Uncharted the lost legacy Ps4 hệ US - 2nd

Hết hàng

299.000₫

  • Ngày phát hành :22 tháng 8 năm 2017
  • Phát hành :Naugty Dog
  • Hệ máy :Ps4 
  • Ngôn ngữ :Tiếng Anh 

Naughty Dog đã chia sẻ một vài thông tin về cốt truyện cũng như bối cảnh của Uncharted: The Lost Legacy, cho chúng ta biết được thêm nhiều chi tiết về câu chuyện của Chloe và Nadine sắp tới.

Trong một buổi phỏng vấn tại PAX 2016, trưởng nhóm sáng tạo Shaun Escayg đã xác nhận bối cảnh của Uncharted: The Lost Legacy sẽ diễn ra sau khi Uncharted 4: A Thief's End kết thúc, và đoạn trailer mà hãng giới thiệu là gameplay mở đầu của game.


Uncharted: The Lost Legacy sẽ diễn ra tại Ấn Độ, người viết kịch bản Josh Scherr đã nói rằng: lần này hãng quyết định sẽ đi sâu vào phong tục Hồi Giáo và các câu chuyện huyền bí có liên quan đến giáo phái này. Giám đốc Kurt Margenau cũng chia sẻ rằng khu vực mà người chơi thấy trong trailer không phải là khu vực duy nhất mà người chơi có thể khám phá.

Escayg nhấn mạnh rằng The Lost Legacy là câu chuyện của Chloe. Tuy đây là chuyến thám hiểm hoàn toàn tách biệt với chuyến thám hiểm của Nathan Drake trong Uncharted 4, nhưng vẫn phù hợp với bối cảnh của dòng game Uncharted, với việc Chloe đi tìm kho báu mang tên Tusk of Ganesha.


[​IMG]


Về khía cạnh gameplay, Margenau chia sẻ rằng Chloe sẽ có "phong cách chiến đấu" riêng của cô, và sẽ không "lực lưỡng" như Nathan Drake. Margenau cũng chia sẻ thêm về thời lượng của game, ông nói rằng game sẽ dài hơn bản mở rộng Left Behind của The Last of Us, nhưng sẽ ngắn hơn Uncharted 4. Dù sao đây cũng chỉ là một bản DLC nên chúng ta cũng không thể mong đợi quá nhiều vào thời lượng game.

Ngoài ra, game cũng sẽ cho phép người chơi có thể tự do khám phá trong khu vực giống như game Uncharted 4 đã làm và có vẻ như lần này, The Lost Legacy cho phép người chơi có thể "khám phá nhiều hơn nữa" khi Margenau nói rằng với khả năng lái xe của Chloe thì thời gian di chuyển bằng xe là rất nhiều.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy