The Crew 2

Còn hàng

599.000₫ 1.300.000₫

  • Phát hành:  Ubisoft
  • Thể loại: Racing
  • Ngày phát hành: 29 tháng 6 năm 2018
  • Number of Players: 1
  • Online Enabled Yes
  • Hệ máy: 
  •  

The Crew 2 là phiên bản tiếp nối của The Crew ra mắt năm 2014. Cũng giống như đàn anh của mình, The Crew 2 lần này sẽ tiếp tục được thiết kế theo lối thế giới mở. The Crew 2 đưa người chơi đến với những cuộc đua vô tận trên khắp bản đồ trong game, diễn ra tại Motornation, một khu vực giả tưởng được xây dựng dựa trên các địa điểm có thật của nước Mĩ.

Theo giới thiệu thì The Crew 2 có 4 kiểu đua chính là street racers (đua đường phố), pro racers (đua chuyên nghiệp), off-road experts (đua xe địa hình) và freestylers (đua tự do). Game thủ sẽ phải tham gia vào các giải đua. Dùng tốc độ để về nhất kiếm tiền mua nhà mua xe. Hoặc nâng cấp phương tiện, thu thập các loại đồ đạc hiếm có.

Ngoài việc điều khiển những “chiến mã” hầm hố để tranh tài với nhau, người chơi còn thể tham gia vào các cuộc đua máy bay, đua thuyền. Nói không ngoa, toàn bộ bản đồ đều là “sân chơi” để bạn có thể thỏa sức vẫy vùng. Kể cả trên trời lẫn dưới biển.

Hơn nữa, các cuộc đua trong The Crew 2 không chỉ bó buộc người chơi trong một phương tiện. Bạn có thể “nhảy” từ dưới đất lên trời hoặc từ trên trời xuống biển một cách cực kì trơn tru. Với các phương tiện tương ứng ở từng chặng trong một cuộc đua. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi những cuộc đua hỗn loạn và gay cấn hơn bao giờ hết.

The Crew 2 dự kiến sẽ đến tay người chơi vào 29/6 này. Game sẽ có mặt trên các hệ PC, PS4 và Xbox One. Hiện người chơi có thể đặt trước tựa game này trên Steam hoặc thông qua trang chủ của game. Có 3 phiên bản để người chơi đặt mua, lần lượt là: Standard, Gold và Deluxe. Mỗi phiên bản tương ứng với những phần thưởng khác nhau khi game ra mắt.

Môt số hình ảnh The Crew 2

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy