Tekken 8

Còn hàng

1.399.000₫ 1.600.000₫

  • Phát hành: Bandai Namco
  • Thể loại: Action, Fighting
  • Ngày phát hành: 26/01/2024
  • Số người chơi: 1-2
  • PS Plus required for online play
    Supports up to 16 online players with PS Plus
  • Hệ máy:Ps5
  •  

Cốt truyện của Tekken 8 được biết sẽ tập trung vào sự sụp đổ của tập đoàn G. Sau các sự kiện của Tekken 7, Kazuya đã chính thức hạ gục cha mình và người đứng đầu Mishima Zaibatsu là Heihachi Mishima.

Tuy nhiên, Jin đang để mắt đến tập đoàn G của Kazuya, ở phân đoạn cuối phiên bản trước, anh đã tập hợp lực lượng võ sĩ hùng hậu bao gồm Lars, Alisa, và Lee Chaolan để cùng nhau thực hiện kế hoạch mới. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy trong trailer có logo G Corporation trên chiếc mũ bị vỡ, và đây có lẽ là gợi ý về tương lai sụp đổ của tập đoàn công nghệ sinh học này.

Đồ họa trong game Tekken 8 giờ đây được nâng tầm rõ rệt, bạn có thể thấy rõ điều này khi quan sát môi trường chiến đấu của game. Mức độ tàn phá của cả 2 nhân vật sẽ mở rộng ra, từ đất cát văng lên, cho đến hiệu ứng thời tiết màn chơi như mưa rào, bão sấm chớp đều rất chân thực. Toàn bộ phân cảnh trong trailer đều là in-game và đạt tốc độ 60 khung hình / giây nhằm mang lại trải nghiệm đánh đấm đã tay, thỏa mãn phần nhìn cho người chơi.

Lấy bối cảnh ngay sau cái kết của phần trước, cốt truyện ở bản này bắt đầu với một thế giới bị nhấn chìm dưới biển lửa trong cuộc chiến tàn khốc giữa hai cha con Kazuya Mishima và Jin Kazama. Sau khi chịu thất bại dưới tay Kazuya, Jin phải đối mặt với số phận của bản thân.  Mẹ của cậu là Jun Kazama cũng quay trở lại với dòng game sau nhiều năm vắng bóng để tìm cách lật tình thế trong cuộc chiến này.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng hé lộ sự tái xuất của vài nhân vật được cộng đồng ưa chuộng như Paul Phoenix, Marshall Law, King, Lars Alexandersson và Jack-8.

Cơ chế gameplay vẫn sẽ giữ nguyên tinh thần truyền thống, người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển theo 8 hướng bằng nút D-Pad hay Analog. Nhiệm vụ chính của bạn là phối hợp các đòn đánh dựa theo tứ chi bố trí bằng các bên phải tay cầm để hạ thanh HP (thanh máu) của kẻ địch xuống 0, chỉ cần hạ gục kẻ địch qua 2 ván đấu liên tiếp bạn sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc. Bên cạnh đó tương tự như Tekken 7, game sẽ mang đến đầy đủ các chế độ chơi cổ điển cùng với một vài chế độ chơi mới chưa được công bố, quá hấp dẫn đúng không nào.Hãy chờ đón và trải nghiệm bạn nhé 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy