Teenage mutant ninja turtles PS4 -2nd

Hết hàng

250.000₫ 600.000₫

Ngày phát hành ban đầu : ngày 24 tháng 5 năm 2016
Các nền tảng : PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows
Thể loại : Trò chơi hành động, Hack và slash

 • TMNT Mutants i Manhattan là game hành động góc nhìn người thứ ba tập trung vào 4 chàng ninja Rùa quen thuộc. Các bạn sẽ cùng họ thông qua đường cống ngầm, đường tàu điện ngầm và các đường phố của thành phố New York để chống lại Shredder và tổ chức tội ác Krang's evil organization. Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan (TMNT Mutants in Manhattan) là game hành động góc nhìn người thứ ba tập trung vào 4 chàng ninja Rùa quen thuộc. Các bạn sẽ cùng họ thông qua đường cống ngầm, đường tàu điện ngầm và các đường phố của thành phố New York để chống lại Shredder và tổ chức tội ác Krang's evil organization.
 • Nếu bạn thuộc hàng U30 như tôi, hẳn bạn đã lớn lên cùng các Ninja Rùa Teenage Mutant trên TV. Và hơn thế nữa, cũng có thể bạn đã chơi một game Ninja Rùa trong lúc còn trẻ. Trong khi chúng ta không thể lấy lại tuổi trẻ đã mất của chúng ta, chúng ta vẫn có thể, thỉnh thoảng đắm mình trong nỗi nhớ của tuổi thơ. Nếu vậy, có lẽ Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là dành cho bạn.
 • Trong Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan, các bạn sẽ cùng các chú rùa bảo vệ các cư dân của thành phố New York từ người ngoài hành tinh, đột biến, và các thành viên của băng nhóm nguy hiểm Foot Clan. Leonardo, Donatello, Michelangelo và Raphael sẽ phải đối mặt với các con trùm nổi tiếng như Bebop, Rocksteady, hoặc Shredder
 • Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là game hành động hack and slash. các bạn sẽ điều khiển bốn ninja rùa, bao gồm Leonardo, Donatello, Michelangelo và Raphael, từ một góc nhìn người thứ ba. Mỗi ninja rùa sẽ có khả năng, quyền hạn, cũng như phong cách chiến đấu khác nhau. Ví dụ, Leonardo có thể làm chậm thời gian hay Donatelloo có thể phục hồi sức khỏe cho đồng đội.
 • Gameplay của Teenage Mutant Ninja Turtles Mutants in Manhattan là sự kết hợp các yếu tố hấp dẫn như chiến đấu năng động với combo đẹp mắt, khả năng chuyển đổi giữa các nhân vật, hài hước, một thế giới mở với vô số các nhiệm vụ chính và phụ, một hệ thống chiến đấu tiên tiến....  Game được chia thành các Stages khác nhau. Trong mỗi Stages, các bạn sẽ gặp phải hàng loạt kẻ thù ngẫu nhiên trước khi phải dối đầu với một Boss. Các chú rùa sẽ sử dụng khả năng Parkour và sử dụng dù ( parachute) để di chuyển trong game. Khi các bạn khám phá từng địa điểm, ta sẽ nhận các nhiệm vụ khác nhau và chống lại bất kỳ kẻ thù nào cản đường mình. Một khi các bạn hoàn thành nhiệm vụ, con Boss chính của Stages sẽ xuất hiện và thách thức các bạn.

         http://gematsu.com/wp-content/uploads/2016/01/TMNT_01-15-16_001.jpg

  Thông tin thanh toán
  Hướng dẫn mua hàng

  Đánh giá

  Sản phẩm bán chạy