Tay cầm chơi game Xbox Series X Astral Purple

Còn hàng

1.190.000₫


Tay cầm chơi game Xbox Series X Astral Purple 

 • Tương thích với máy chơi game Xbox One Series X|S, các thiết bị chạy Windows 10
 • Kết nối Bluetooth / Dây cáp USB Type-C
 • Bổ sung thêm nút Share
 • Thiết kế cụm D-pad Hybrid mới. Thêm lớp phủ nhám ở nút cò Triggers
 • Tính năng Impulse Triggers với mô tơ rung ở các nút cò cung cấp phản hồi chính xác
 • Tay cầm chơi game Xbox Series X Astral Purple  là phiên bản đặc biệt của bộ điều khiển không dây dành cho hệ máy chơi game Xbox Series X và Series S. Sản phẩm mang đến cho người chơi một thiết kế hoàn toàn mới và lạ mắt. Với tay cầm mang ánh màu lung linh chuyển đổi giữa sắc xanh và tím nổi bật, tạo nên một vẻ đẹp ngoạn mục và đầy sức hút, khiến cho bộ điều khiển trở thành một trong những sản phẩm được các game thủ săn đón.

  Lấy cảm hứng từ mẫu tay cầm Xbox Elite 2 đỉnh cao nhất, D-Pad 8 hướng đã được sử dụng lại. Bề mặt tay cầm nay đã phẳng hơn, tập trung vào những gì quan trọng trên đó với các cụm nút chức năng ABXY làm bằng nhựa trong và đặt các biểu tượng bên trong đó.

  Hai cần analog vẫn đặt lệch nhau như đời trước và vị trí này mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ. Giờ đây bạn cũng có thể chia sẻ nội dung tức thời với nút Share chính giữa, nút Menu bên phải và chụp màn hình, ghi hình ở bên trái.

  Cảm nhận từng hành động với cặp cò Impulse Triggers. Các mô tơ rung trong các cò cung cấp khả năng phả hồi chính xác tới các ngón tay của bạn khiến độ giật của các vũ khí, vụ tông xe, và các chấn động như được mang ra đời thật điều này nâng sự chân thật trong sự phản hồi khi chơi game lên tầm cao mới.

 • Tay cầm chơi game Xbox Series X Astral Purple có thể nói là chiếc tay cầm có thể kết nối đến nhiều thiết bị nhất không chỉ các dòng máy Xbox mà còn với PC, Android và iOS, hỗ trợ bạn chơi game đa nền tảng. Tay cầm Xbox mới cũng hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc có dây thông qua cổng USB-C.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy