Rise of the Ronin

Còn hàng

1.650.000₫ 1.750.000₫


Rise of the Ronin

  • Phát hành :ngày 22 tháng 3 năm 2024 
  • Phát hành :Sony Interactive Entertainment
  • Thể loại :nhập vai hành động 
  • Số người chơi :1
  • Hệ máy Ps5 

 

 

Rise of the Ronin, nói về cuộc chiến tại Nhật Bản phong kiến. Tin chắc bạn nào thích tìm hiểu lịch sử Nhật Bản, muốn trở thành một phần của cuộc chiến hào hùng, sẽ không thể bỏ qua trò chơi này.

Rise of The Ronin cuộc chiến điêu tàn và anh hùng vô danh trỗi dậy 

Câu chuyện dài trong Rise of the Ronin diễn ra ở Nhật Bản thời kỳ 1863. Sau 3 thế kỷ cai trị áp bức tàn nhẫn nhưng bất tài của Mạc phủ Tokugawa, nhiều thế lực Phương Tây đi trên Con tàu Đen đã tràn vào biên giới quốc gia. 

Đất nước nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Chiến tranh, bệnh tật, những bất ổn chính trị ngày càng gay gắt, căng thẳng hơn bao giờ hết, đẩy người dân vào cảnh khốn cùng đau khổ. Giữa tình hình đó, một chiến binh vô danh đã trỗi dậy, tìm ra con đường chiến đấu riêng cho mình, vực dậy một Nhật Bản lũng đoạn để bắt đầu một vận mệnh mới.

Rise of The Ronin -Câu chuyện thời cuộc sống động - Người chơi vào vai một chiến binh vô chủ - gọi là Ronin. Số phận không phụ thuộc một ai, do chính bạn định đoạt  và là của riêng bạn. Trong quá trình chơi, chiến đấu và hòa mình vào bối cảnh rối ren của đất nước, câu chuyện có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc phần nhiều vào các lựa chọn, của bạn và các nhân vật đồng hành trên đường.

Nhất là khi bạn phải đối mặt với những tình huống nhiệm vụ quan trọng, mà chỉ cần nhìn qua đã biết nó liên quan tới vận mệnh quốc gia và số phận của chính mình. Như chọn ám sát hoặc bảo vệ một nhân vật cộm cán nào đó trong lịch sử.

Những trận chiến khốc liệt đang chờ - Rise of the Ronin được phát triển bởi những tên tuổi kỳ cựu từ Team Ninja, bạn sẽ  không nghi ngờ gì vào chất lượng các trận chiến trong suốt trò chơi. Chúng hấp dẫn, sâu sắc nhưng lại dễ tiếp cận, có các class phức tạp phù hợp với mọi phong cách chơi.

Tính tự do cũng đặc biệt được phát huy khi người chơi có thể đối mặt với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí cận chiến hoặc cả là giao chiến từ xa với các món súng cổ điển thời kỳ đó.

Khám phá thế giới giả tưởng cảm hứng từ lịch sử - Vào thời kỳ Bakumatsu, mọi chuyện dường như đã báo trước ngày tàn của chế độ Mạc phủ, kỷ nguyên mới bắt đầu với khi đất nước đối diện với sự va chạm của Phương Tây. 

Người chơi, trong bối cảnh hỗn loạn đó, được trải nghiệm một cuộc cách mạng văn hóa lấy cảm hứng từ lịch sử. Thế giới mở rộng lớn của Rise of the Ronin là nơi bạn sẽ được gặp những nhân vật chủ chốt, những người định hình lịch sử trong tương lai. Gặp cả những người dân bình thường đang ấp ôm hy vọng tìm ra ánh sáng dẫn đường trong bóng tối.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy