Red Dead Redemption 2 PS4 Red Dead Redemption 2 PS4- 2nd

Còn hàng

590.000₫ 700.000₫


Red Dead Redemption 2

  • Phát Hành :Rockstar Game 
  • Phát Hành:26/10/2018
  • Thể loại :Phiêu Lưu -Hành động 
  •  

Red Dead Redemption 2 tựa game này đòi hỏi đến 105 GB ổ cứng. Với con số khủng khiếp như vậy,Red Dead Redemption 2 trở thành một trong những trò chơi đồ sộ nhất từng được phát hành của ngành công nghiệp game thế giới.

Red Dead Redemption 2

Ngoài phần chơi đơn xuất sắc tương tự phần 1, Red Dead Redemption 2 còn mang đến cho game thủ một phần chơi online với tên gọi "Red Dead Online" (tương tự như những gì mà Rockstar đã làm với GTA Online). Hỗ trợ từ 2 đến 32 người chơi trực tuyến cùng lúc, thế giới trong Red Dead Redemption 2 sẽ phải vô cùng to lớn và nhiều điểm nhấn. Đây có lẽ cũng là một phần lý do khiến tựa game này nặng như vậy.

Bất chấp việc tựa game này ấn tượng và cuốn hút đến đâu, nó vẫn để lại một nỗi buồn trong tâm khảm những game thủ PC: Hiện tại Red Dead Redemption 2 vẫn chưa được công bố phiên bản trên máy tính mà mới chỉ có trên PS4 và Xbox One mà thôi. Giống hệt như phần 1, nhiều khả năng game thủ sẽ chỉ có một cách duy nhất để thưởng thức siêu phẩm sắp ra mắt vào cuối năm 2018 này: Mua máy chơi game mới và quên chiếc PC đi, cho dù nó mạnh cỡ nào đi chăng nữa.

Là một dự án được Rockstar – nhà sản xuất Series GTA rất nổi tiếng - ấp ủ trong nhiều năm, Red Dead Redemption 2 (RDR2) nay gần như đã sẵn sàng mang đến cho người chơi một thế giới mở đẹp và rộng lớn với đầy đủ các chi tiết của một vùng viễn tây hoang dã. Ngoài những cải tiến, nâng cấp đặc biệt đã được chúng tôi nêu từ các số trước, vẫn có rất nhiều các chi tiết mà chúng ta có thể bỏ qua. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/10 tới đây.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy