One Piece Burning Blood (US) 2nd

Hết hàng

400.000₫


Phát hành: BANDAI NAMO Entertainment   
Thể loại: Action, Fighting
Ngày phát hành: 28/05/2016
Number of Players: 1-2a
Hệ máy:  • ESRB: TEEN 10+
Xem video clip: Tại đây 

Giới thiệu:

Điều đáng chú ý rằng trong cuộc chiến bất phân thắng bại này, Luffy của chúng ta lại đối đầu với Enel và Crocodile giữa phố Shibuya, Tokyo.

Vừa qua, Bandai Namco đã khiến cho các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi giới thiệu đoạn trailer cực sống động ghi lại cảnh chiến đấu giữa anh chàng Luffy đại chiến với 2 nhân vật phản diện khủng khiếp nhất trong One Piece là Chúa Trời Enel và Giám Đốc Crocodile.
Sửng sốt khi Luffy đại chiến Enel và Crocodile giữa đường phố Tokyo
Điều đáng chú ý rằng trong cuộc chiến bất phân thắng bại này, Luffy của chúng ta lại đối đầu với Enel và Crocodile giữa phố Shibuya, Tokyo. Thật vậy, đoạn trailer live-action này chắc chắn sẽ khiến cho các bạn không khỏi mãn nhãn, đặc biệt là với những fan hâm mộ One Piece.
Nếu như bạn chưa biết thì One Piece: Burning Blood là tựa game đối kháng mới nhất được Bandai Namco tung ra trong thời gian tới. Game tập trung vào các trận chiến đối kháng 1vs1, đồng thời cho phép người chơi thực hiện các động tác đỡ đòn, đi kèm với các chiêu thức đặc biệt, đẹp mắt và gây sát thương lớn.
Sửng sốt khi Luffy đại chiến Enel và Crocodile giữa đường phố Tokyo. Tất nhiên, người chơi sẽ được phép lựa chọn chính các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh One Piece để cùng chiến đấu.
Game phát hành phiên bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ và Châu vào tháng 5/2016, dành cho các hệ máy PS4, PS Vita, Xbox One và đặc biệt là PC.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy