Final Fantasy XV Royal Edition PS4

Còn hàng

590.000₫ 1.200.000₫


Square Enix vừa hồ hởi tuyên bố thế giới của Final Fantasy XV sẽ trở nên quy mô hoành tráng hơn nhiều, với việc phát hành hai phiên bản Final Fantasy XV Royal Edition trên PlayStation 4 / Xbox One và Final Edition XV Windows Edition trên PC thông qua Steam, Origin và Microsoft Store vào ngày 6 tháng 3 tới đây.
Final Fantasy XV Royal Edition và Final Fantasy XV Windows Edition sẽ bao gồm trò chơi gốc và hơn 20 gói nội dung bổ sung. Ngoài ra, cập nhật mới còn đi kèm với việc mở rộng bản đồ Insomnia, kẻ thù mới, nhiệm vụ phụ mới và chế độ camera góc nhìn ngôi thứ nhất.
Bản đồ mở rộng bao gồm các khu vực tàn tích Insomnia City Ruin, cho phép người chơi khám phá thành phố Crown City of Insomnia và chạm trán với hai con quái vật huyền thoại Cerberus & Omega trong các nhiệm vụ phụ. Ban cũng sẽ có cơ hội đụng độ Rulers of Yore, những cá thể từng sở hữu món vũ khí Phantom Sword.
Thêm vào đó, tàu Royal Vessel bây giờ đã có thể được điều khiển thoải mái, cho phép bạn khám phá thế giới giữa Cape Caem và Altissia. Nó cũng cho phép người chơi trổ tài đánh bắt cá trong khi đang trên tàu.
Bản cập nhật Final Fantasy XV Royal Edition sẽ được phát hành với giá 19.99 USD cho những ai đã sở hữu sẵn Final Fantasy XV. Còn Final Fantasy XV Windows Edition sẽ ra mắt với giá 49.99 USD và bạn có thể đặt hàng trước vào ngày 1 tháng 2 để được tặng một số phần quà khuyến mãi trong game.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy