Dragon’s Dogma 2

Còn hàng

1.299.000₫ 1.600.000₫


 

Phát hành :Capcom

Ngày phát hành :22 tháng 3, 2024

Thể loại hành động nhập vai ,thế giới mở 

Số người chơi :1 người 
Hệ máy Ps5

Dragon's Dogma 2 là game nhập vai hành động được nhiều người mong đợi. Phần thứ hai này được xây dựng trên một thế giới giả tưởng giàu chi tiết, tạo cơ hội cho người chơi khám phá sâu sắc lâu dài với cơ chế vật lý nhập vai. Nhân vật AI thì thông minh, đồ họa còn được làm từ công nghệ RE ENGINE của Capcom

Dragon's Dogma 2 là game nhập vai hành động một người chơi dựa trên nghệ thuật kể chuyện. Bạn sẽ cần vận dụng óc sáng tạo cả sự tò mò vốn có của mình để định hình cách thức trải nghiệm của nhân vật trong trò chơi. Dragon's Dogma II cũng cho phép bạn tiếp cận các tình huống xảy ra trong trò chơi theo nhiều hướng khác nhau. 

Dragon's Dogma 2 là thế giới trong game xoay quanh nhiều các lựa chọn, cộng với việc đám Tốt đi theo bạn và cả kẻ thù nữa đều sẽ phản ứng linh hoạt với các hành động của bạn trên chiến trường. Nên mỗi người chơi sẽ luôn có thể chọn cho mình phong cách chơi tùy ý. 

Dragon's Dogma 2 là là hành trình phiêu lưu rộng lớn, bắt đầu từ một nhà tù dưới lòng đất. Giọng nói của Rồng từ đâu vang vọng trong màn sương mù của ký ức đã mất. Con rồng bắt đầu bay vút qua bầu trời trên đôi cánh khổng lồ, miệng không ngừng phun ra ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ trên đường, nó đang muốn tiêu diệt thế giới. 

Arisen là những người được chọn, nắm trong tay sứ mệnh thách thức tiêu diệt Rồng. Hành trình của các Arisen trong Dragon's Dogma 2  lần này cũng bắt đầu bằng việc trái tim Arisen đã bị Rồng chiếm đoạt và kết thúc bằng việc đánh bại rồng khổng lồ, giành lại trái tim đã mất. Tương lai của Arisen lần này sẽ thế nào, có thách thức, chiến thắng nào đang chờ trên con đường dẫn đến định mệnh phía trước?

Trong Dragon's Dogma 2 sẽ có tối đa 3 sinh vật bí ẩn từ thế giới khác đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình, đây gọi là các con Tốt. Đội quân Tốt này khiến game một người này có được cảm giác như đang chơi game hợp tác. Mỗi kết hợp Arisen với con Tốt sẽ tạo nên trải nghiệm khác biệt. Con đường chiến đấu của bạn sẽ có vô vàn thứ để thử nghiệm.RE ENGINE tiên tiến của Capcom.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy