Dragon Ball Z Kakarot PS4

Còn hàng

599.000₫ 1.500.000₫


Nếu muốn chơi Dragon Ball Z: Kakarot - tựa game kết hợp hành động với nhập vai sắp phát hành của Bandai Namco, bạn nên biết trước những điều sau.

Sau sự thành công của Dragon Ball FighterZ ra mắt vào năm 2019, Bandai Namco tiếp tục thừa thắng xông lên bằng cách công bố Dragon Ball Z: Kakarot. Khác với đại đa số các tự game mang thương hiệu Dragon Ball, Kakarot sẽ không phải là một tựa game đối kháng thuần túy mà là một game hành động – phiêu lưu – nhập vai, cho game thủ vào vai Son Goku (hoặc Kakarot tùy cách bạn muốn gọi) để khám phá thế giới Dragon Ball và tham gia vào các trận chiến hoành tráng. Trò chơi không phải là tựa game RPG đầu tiên của dòng DB, nhưng là một trong những phiên bản hiếm hoi chịu xuất hiện trên PC và Mọt tui nghĩ rằng mình sẽ chơi thử nó. Vì vậy, shop đã tìm hiểu và chia sẻ cùng các bạn những thông tin đáng chú ý trước ngày ra mắt của trò chơi này.

Bởi sự xuất hiện của nấu nướng và cộng đồng, việc khám phá thế giới của Dragon Ball Z: Kakarot tỏ ra rất quan trọng. Nếu không câu cá, hái quả hay săn thú, bạn sẽ không có nguyên liệu để thực hiện những bữa đại tiệc mà cái bụng không đáy của Son Goku nuốt chửng, và không có quà để tặng cho các NPC nhằm phát triển cộng đồng của họ. Cả hai tính năng này đều đem lại những buff có thời hạn vĩnh viễn cực kỳ hữu ích. Bên cạnh đó, những viên ngọc mà bạn nhặt được trên đường cũng là loại “tiền tệ” dùng để học các kỹ năng mới cho Son Goku. Thế giới trong game có nhiều khu vực mở rộng lớn, nhưng nó không phải là một thế giới liền mạch. Một số khu vực trong game cần phải được mở khóa bằng kỹ năng của Son Goku nên có thể bạn sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ cốt truyện để học những kỹ năng cần thiết trước khi đến đó và tìm được vật phẩm hay nguyên liệu mình cần.

Tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Z: Kakarot trước ngày phát hành

Một điều đặc biệt nữa của Dragon Ball Z: Kakarot là trò chơi có một nhân vật mới toanh được tác giả Akira Toriyama thiết kế. Đó là Bonyu, một cựu thành viên của nhóm Ginyu Force tinh nhuệ của Frieza đại đế. Nhân vật này sẽ được giới thiệu đến game thủ trong một nhiệm vụ phụ ngắn của Dragon Ball Z: Kakarot, và có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trong những tựa game Dragon Ball khác trong tương lai.

Tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Z: Kakarot trước ngày phát hành

Dragon Ball Z: Kakarot dự tính sẽ được phát hành vào ngày 17/1/2020 trên PC, Xbox One và PS4. Trò chơi được phát triển bởi CyberConnect2, studio từng làm ra Asura’s Wrath ra mắt hồi năm 2012 nên Mọt hi vọng rằng chúng ta sẽ được thấy những trận đọ sức siêu hoành tráng tương tự trong Dragon Ball Z: Kakarot.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy