Đĩa Game PS4 W2K20

Còn hàng

500.000₫ 800.000₫


Sự miêu tả

Bước vào vòng trong với WWE 2K20, với các Siêu sao WWE yêu thích, Huyền thoại, Hội trường của những người nổi tiếng và những người giỏi nhất của NXT! WWE 2K20 sẽ có các cải tiến về lối chơi chính, các điều khiển được sắp xếp hợp lý và mục nhập mở rộng thú vị và sáng tạo nhất trong nhượng quyền thương mại cho đến nay. WWE 2K20 cũng sẽ có Showcase 2K hoàn toàn mới tập trung vào câu chuyện về Four Horsewomen / Women Evolution, sự trở lại của Tháp 2K, bao gồm một tòa tháp dựa trên câu chuyện dựa trên sự nghiệp của Roman Reigns, một MyCAREER hoàn toàn mới nổi bật cả nhân vật nam và nữ có thể chơi được, và các trận đấu thẻ hỗn hợp có các đối thủ nam và nữ.

Bao gồm WWE 2K20 Originals: Bump in the Night DLC có tính năng của The Fiend Kẻ Bray Wyatt, Showcase 2K ma quái, các nhân vật có thể chơi thêm, đấu trường, và nhiều hơn nữa! Tất cả các gói DLC WWE 2K20 Originals tiếp theo cũng được bao gồm, cùng với Gói kỷ niệm 20 năm SmackDown có các nhân vật có thể chơi được Hulk Hogan, Chyna, The Rock và Nhân loại.

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ (playstationnetwork.com/terms-of-service), chính sách bảo mật (playstationnetwork.com/privacy-policy) và chính sách quyền riêng tư của nhà phát hành trò chơi.
1-4 người
chơi Người chơi mạng 2-6 - Trò chơi đầy đủ yêu cầu thành viên PlayStation®Plus để truy cập nhiều người chơi trực tuyến
tối thiểu 50 GB kích thước tiết kiệm
DUALSHOCK®4
Chơi trực tuyến (Tùy chọn)
Phần mềm phải có giấy phép (us.playstation.com/softwarelicense). Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư hiện hành (playstationnetwork.com/terms-of-service & playstationnetwork.com/privacy-policy). Phí giấy phép một lần để chơi trên hệ thống PS4 ™ chính được chỉ định của tài khoản và các hệ thống PS4 ™ khác khi đăng nhập bằng tài khoản đó.
© 2005-2019 Take-Two Interactive Software, Inc. và các công ty con. Tất cả 2K, logo 2K và Phần mềm tương tác Take-Two là tất cả các nhãn hiệu và / hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Take-Two Interactive Software, Inc. là tài sản độc quyền của WWE và các công ty con. Tất cả các nhãn hiệu, logo và bản quyền khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Andre the Giant ™ được cấp phép bởi CMG Brands, LLC. Macho Man Randy Savage TM được cấp phép bởi CMG Brands, LLC. © 2019 WWE. Đã đăng ký Bản quyền.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy