Đĩa Game Crisis Core Final Fantasy VII Reunion Ps5

Còn hàng

1.099.000₫ 1.300.000₫

  • Phát hành: Square Enix
  • Thể loại: Trò chơi nhập vai hành động
  • Ngày phát hành: 13/12/2022
  • Number of Players: 1
  • Hệ máy: 
  •  

 

Tựa game được xem là siêu phẩm nối tiếp Final Fantasy 7 Remake nhằm chuẩn bị cho những phiên bản sau này có mạch truyện đầy đủ hơn. Trailer ngay lập tức nhận được sự đón nhận của rất nhiều người hâm mộ trong niềm hân hoan và vui sướng.

Cốt truyện của game vẫn sẽ giữ nguyên và bổ sung một vài tình tiết mới để trở nên liền mạch. Game vẫn sẽ dẫn dắt người chơi đến với nhiệm vụ tuyệt mật được giao cho Zack khi tìm kiếm tung tích của Genesis Rhapsodos, một trong những cựu SOLDIER được cho là rất tài giỏi. Đồng thời bên cạnh nhiệm vụ tìm kiếm trên, người chơi sẽ có dịp hiểu rõ thêm về cuộc nội chiến giữa Wutai và tập đoàn Shinra, hay các sự kiện chính khác để hiểu rõ trước khi Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt.

Bạn sẽ có cơ hội được hiểu thêm về người chiến binh trẻ tuổi Zack Fair, lý do tại sao mà Cloud từ một cậu nhóc bình thường lại có mong muốn trở thành SOLDIER tinh nhuệ mang trên mình vận mệnh giải cứu thế giới trong Final Fantasy 7 Remake. Câu chuyện cảm động về ước mơ và danh dự của Zack một lần nữa sẽ khiến người hâm mộ bồi hồi và xúc động, bạn cũng có thể thấy rõ điều này được thể hiện qua câu nói của Zack "Cái giá của sự tự do là rất lớn".

 

Ngay trong phân cảnh đầu của Trailer chúng ta sẽ thấy Zack bị tấn công tại ga xe lửa ở Midgar, tiếp đến bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Angeal, vốn là người cố vấn của Zack và là chủ nhân đầu tiên của thanh kiếm Buster Sword.

Ngoài ra trong game bạn sẽ gặp lại Sephiroth, SOLDIER giỏi nhất thời điểm bấy giờ đồng thời cũng là phản diện chính trong các phiên bản về sau. Sau đó, chúng ta thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên của Zack và Aerith tại nhà thờ nằm ở khu vực Sector 5, tại đây bạn sẽ biết được ước mơ muốn trở thành anh hùng của Zack. Toàn bộ những phân cảnh gây gợi nhớ rất mạnh với những ai đã từng chơi qua phiên bản cũ trên hệ máy PlayStation Portable.

Đồ họa sẽ được tút lại hoàn toàn vì vậy mà có thể xem đây là bản Remake hoàn chỉnh của Crisis Core dành cho Next-Gen. Tạo hình của các nhân vật cho đến các vật thể trong môi trường đều được làm mới hoàn toàn. Đồng thời game cũng hỗ trợ lồng tiếng mọi phân cảnh hội thoại để sinh động hơn.

Cơ chế chiến đấu vẫn giữ nguyên từ phiên bản trước khi mà bạn sẽ mở combat với những vòng quay roulette quen thuộc để lựa chọn hành động cho Zack trong trận đánh. Tuy nhiên game sẽ mở rộng thêm một số tính năng và chiêu thức mới để đảm bảo mạch chiến đấu trong game luôn dồn dập, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn phiên bản tiền nhiệm. Giao diện của game giờ đây cũng được thiết kế lại trông gọn gàng để người mới dễ dàng làm quen.

Game thủ giờ đây sẽ có thể sử dụng Limit Break của Zack khi thanh năng lượng được sạc đầy, và sẽ không còn bị khóa bởi cơ chế Digital Mind Wave theo kiểu Roulette như trước. Các đòn tấn công của Zack giờ đây có thể được liên kết để tạo thành chuỗi combo đẹp mắt, giúp lối chơi của anh mượt mà hơn trước, điều này cũng dễ hiểu vì nhà phát triển muốn đưa cơ chế gameplay này của Zack kết hợp với những phần game Remake ra mắt sau.

Crisis Core Final Fantasy VII Reunion sẽ được phát hành trên các nền tảng là PS5, Xbox Series,PS4, Xbox One, Switch, và Steam. Ngày phát hành chính thức rơi vào ngày 13 tháng 12 đúng vào dịp cận Giáng Sinh, thời điểm thích hợp để mọi game thủ có thể thưởng thức cuối năm. Nếu bạn đã từng yêu thích Zack thì hãy chuẩn bị để quay lại chuyến hành trình cùng anh chàng SOLDIER năng động, nhiệt huyết này trong thời gian tới nhé.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy