Call of duty advance-2nd

Còn hàng

399.000₫ 590.000₫


Sự xuất hiện của bộ giáp EXO Suit là “làn gió mới” cho dòng game Call of Duty. Chiến trường trong Call of Duty: Advanced Warfare đã thay đổi hoàn toàn khi mà người chơi không chỉ đơn thuần là chạy, nhảy, nằm và bắn như trước kia. Họ giờ đây đã có “cánh” và biết “bay”.

Bộ giáp trợ lực EXO Suit được coi như là “đôi cánh” của những người lính. Khác với phần chơi đơn , trong phần chơi mạng tất cả người chơi đều có khả năng sử dụng “bộ đẩy” của EXO Suit.

Hoạt động dựa trên cơ chế tạo lực đẩy từ khí nén, bộ giáp giúp cho người chơi di chuyển một khoảng cách rất xa chỉ trong tích tắc. Điều này khiến cho chiến trường trong Call of Duty: Advanced Warfare thay đổi một cách chóng mặt.

Thế nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề, người viết xin đính chính là cách chơi của Call of Duty: Advanced Warfare không “vay mượn hoàn toàn” từ Titanfall đâu nhé.

Thoạt đầu nhìn từ bên ngoài thì cách di chuyển của bộ giáp EXO Suit và bộ đẩy trọng lực trong Titanfall rất giống nhau. Thế nhưng cách hoạt động của chúng lại khá khác nhau và điều này khiến cho cách điều khiển của hai game trở nên hoàn toàn “độc lập” với nhau.

Để di chuyển một cách nhanh chóng từ điểm A tới B trong Titanfall, người chơi cần phải liên tục đu tường. Trong Call of Duty: Advanced Warfare, bằng cách nhấn nút nhảy hai lần liên tiếp, bộ giáp sẽ tạo một lực đẩy khiến cho bạn bay lên một góc 45 độ.

Khi cảm thấy mình đạt đến độ cao cần thiết thì bạn có điều khiển cho giáp tạo thêm một lực đẩy thứ hai tới trước hoặc bất kì hướng nào mà bạn muốn. Do đó, đường di chuyển của người chơi rất khó bị đối phương nắm bắt. Điều đáng nói ở đây là bạn có thể thực hiện cách di chuyển này bất kì lúc nào, ở bất kì nơi đâu và giới hạn duy nhất của bạn chỉ là… trần nhà mà thôi.

Nhà phát triển đã chăm chút từng hiệu ứng nhỏ nhất trong Call of Duty: Advanced Warfare để giúp cho người chơi có thể có một cảm giác rất rõ ràng về sức mạnh của bộ giáp EXO Suit.

Điều dễ nhận ra nhất về EXO Suit là hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Mỗi khi bắt đầu di chuyển bạn sẽ cảm nhận được sự nặng nề bởi các hành động khá là “gượng gạo” của người lính, khi họ bị “buộc” vào một “khung sắt” nặng gần cả tạ!

Tiếp đó là những âm thanh phát ra khi bạn di chuyển qua từng địa hình và có lẽ ấn tượng nhất khi bộ đẩy hoạt động. Nó tạo ra âm thanh giống như một lượng khí nén bị nổ tung sau lưng và hất bạn lên trời. Các hiệu ứng hình ảnh bị méo cong do lực tác động lên bề mặt mỗi khi bộ giáp này “hạ cánh” cũng rất đẹp mắt.

Cuối cùng và cũng “đã” nhất là khi người chơi… đấm vào mặt đối phương, đó là lúc các hiệu ứng trên cùng xuất hiện: âm thanh hỗn độn từ các thanh sắt va chạm, khung cảnh mờ đi và đối thủ “bay” xa vài mét!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy