Batman Return to Akham ps4

Còn hàng

500.000₫ 1.400.000₫


 

Batman: Return to Arkham bao gồmBatman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City, nhưng được nâng cấp nhiều về phần đồ họa, mô hình đẹp mắt hơn, các hiệu ứng về ánh sáng, môi trường và vân bề mặt cũng được nâng cấp đáng kể. Đặc biệt, các gói nội dung tải về cũng được đính kèm đầy đủ trong Batman: Return to Arkham

Đến với phiên bản này, người chơi sẽ được trở lại với nhà thương điên Arkham trong phiên bản năm 2009 và 2011 với một chiếc áo đồ họa mới, cùng Batman và Catwoman đối đầu với những thế lực thù địch điên cuồng nhất thành phố Gotham. Cả hai phiên bản này được xem là 2 bản Batman hay nhất được phát triển bởi Rocksteady với điểm số đánh giá rất cao.

Được biết hai tựa game gốc sử dụng Unreal Engine 3, trong khi Batman: Return to Arkham được làm lại hoàn toàn trên nền Unreal Engine 4.Ngoài những nội dung của bản gốc, người chơi sẽ nhận được các DLC và chế độ chơi mới của phiên bản Game of the Year. Warner Bros. cũng cam kết rằng chất lượng đồ họa sẽ được cả thiện tuyệt đối, từ mô hình nhân vật, cho đến môi trường, ánh sáng và hiệu ứng.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy