Avatar Frontiers of Pandora Ps5

Còn hàng

1.299.000₫ 1.700.000₫


Avatar Frontiers of Pandora

Phát hành :07 tháng 12 năm 2023 

Thể loại : phiêu lưu &hành động 

Số người chơi :1 

Thể loại :Ps5 

 

Avatar: Frontiers of Pandora là một tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong thế giới mở trên hành tinh Pandora tuyệt đẹp. Game sẽ tận dụng tối đa phần cứng PS5 để tạo ra một thế giới trong game sinh động hơn để người chơi có thể trải nhiệm một cách chân thực nhất.

Bị bắt cóc bởi tập đoàn quân sự của con người được gọi là RDA, bạn là một người Na'vi đã được đào tạo và nhào nặn để phục vụ mục đích của họ. Mười lăm năm sau, bạn được tự do, nhưng lại thấy mình là một người xa lạ ở nơi bạn sinh ra.

Khám phá thế giới kỳ diệu và nguy hiểm 

Trải nghiệm những kỳ quan sử thi của một lục địa Pandora chưa từng thấy. Hành trình qua những vùng xa lạ xinh đẹp nhưng không thể đoán trước, nơi mà việc hạ thấp cảnh giác của bạn có thể gây ra những hậu quả không lường trước.
 Bảo vệ PANDORA và trở thành NA'VI

Kết nối lại với di sản đã mất của bạn, khám phá ý nghĩa thực sự của việc trở thành người Na'vi và tham gia cùng các bộ tộc khác để bảo vệ Pandora khỏi RDA. Khai thác sức mạnh và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của bạn trong khi tùy chỉnh nhân vật của bạn, chế tạo trang bị mới, nâng cấp kỹ năng và vũ khí để phù hợp với lối chơi của bạn.
 Liên kết với banshee của bạn để đi qua Biên giới phía Tây rộng lớn hoặc chiến đấu với RDA trong trận chiến trên không. Bạn sẽ được bay lượn qua các cánh rừng rậm xinh đẹp trên hành tinh Pandora với tốc độ cực nhanh. Nhờ phần cứng trên các thế hệ console hiện tại sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện những điều mang tính chân thật nhất.

Chống lại những nguy hiểm của Pandora khi bạn nắm lấy độ chính xác của vũ khí Na'vi truyền thống, bao gồm cung tên và súng phóng giáo, hoặc tận dụng quá trình đào tạo con người của bạn bằng những vũ khí hủy diệt hơn, chẳng hạn như súng trường và shotgun.
 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy