Atomic Heart Ps5

Còn hàng

1.450.000₫


Ngày phát hành :21 tháng 3 năm 2023 

Phát hành: Focus Home Interactive,

Thể loại :Bắn súng góc nhìn thứ nhất 

Số người chơi :1 người 

Atomic Heart  là trò chơi hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất được công bố lần đầu bằng một đoạn trailer ngắn vào năm 2017. Kể từ đó, nhiều trailer khác nhau đã hé lộ vô số yếu tố liên quan đến lối chơi chủ đạo của game. Tuy vậy, tin tức về trò chơi được công bố tương đối chậm, và để đẩy nhanh tiến độ, đội ngũ làm game tại Mundfish đã phải cắt bỏ nhiều phần của game, bao gồm cả chế độ Multiplayer.

Lấy bối cảnh USSR năm 1955, cốt truyện Atomic Heart bắt đầu khi nhà khoa học Xô Viết Dimitry Sechenov tạo ra một binh đoàn robot được AI hỗ trợ để đảm nhận các công việc thường ngày, giúp con người có một cuộc sống tự do, sung túc. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, cho đến khi ai đó phá hoại một bản cập nhật của công nghệ cho phép con người điều khiển máy móc bằng suy nghĩ. Những cỗ máy bắt đầu tấn công con người, dẫn đến sự sụp đổ nhanh chóng của "thiên đường trong mơ".

Giờ đây, người chơi sẽ vào vai một người lính kì cựu tên P-3, được Sechenov giao phó trách nhiệm tìm ra nguyên nhân vì sao những cỗ máy được tái lập trình để chống lại con người, qua đó khôi phục mạng lưới nhằm mang lại tình trạng hòa bình như trước. Người chơi sẽ có thể khám phá Cơ sở nghiên cứu 3826, một khu vực thử nghiệm khoa học nằm bên dưới một dải núi rộng lớn. Tại đây, P-3 phải chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Đoạn trailer hứa hẹn mang đến những đoạn phim cắt cảnh ấn tượng, với nhiều bất ngờ trong cốt truyện, các câu đố bẻ cong không gian hóc búa và những tình huống chiến đấu bằng nhiều loại công cụ, từ những món vũ khí đơn giản như một cây rìu, cho đến súng điện từ cầm tay cực kì hiện đại. Người chơi cũng không phải lo lắng về việc hành động một mình, với người bạn đồng hành mang tên CHAR-les luôn bên cạnh.

Người bạn AI này sống ... bên trong chiếc găng tay đặc biệt của P-3, cung cấp bối cảnh câu chuyện, thông tin về các NPC, và cả cốt truyện của P-3. Ngoài ra, CHAR-les còn có khả năng hack vào các robot và trang bị, bắn kẻ thù với sức mạnh băng giá và điện từ. Nhìn chung, hoàn toàn có lý khi Mundfish miêu tả Atomic Heart như một phiên bản "điên rồ hơn nhiều" của Doom và Wolfenstein. Nhưng dựa vào các trailer đã ra mắt, có thể thấy game cũng lấy cảm hứng nhiều từ thương hiệu BioShock. Game dự kiến ra mắt ngày 21 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Sản phẩm bán chạy